Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot

Mortal Kombat cuối cùng cũng đang quay trở lại màn ảnh rộng trong năm 2021, do đó hãy cùng tìm hiểu về những gì đã được tiết lộ về bộ phim này

Năm 1995, thương hiệu game đối kháng Mortal Kombat lần đầu tiên được chuyển thể thành phim live-action dưới bàn tay của đạo diễn Paul Anderson. Bộ phim có phần nhấn mạnh quá mức về chủ đề của thương hiệu game, và có kinh phí thấp, nhưng nó vẫn là một chuyến hành trình thú vị cùng những màn chiến đấu hấp dẫn bám sát tinh thần thương hiệu này. Phần tiếp theo ra mắt vào năm 1997, Mortal Kombat: Annihilation lại không làm được như thế. Nó đón nhận những sự chỉ trích và thất vọng từ người hâm mộ, khiến seri này gần như biến mất khỏi thị trường phim rạp cho đến tận ngày nay. Lần này, bộ phim sẽ được trao vào tay đạo diễn Simon McQuoid và nhà sản xuất James Wan (The Conjuring, Aquaman)

Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao, và các võ sĩ giúp miêu tả dàn chiến binh đặc sắc từ seri game phổ biến này. Bộ phim sẽ ra mắt trong vài tháng nữa, và có rất nhiều chi tiết lẫn giả thuyết dành cho người hâm mộ trong lúc họ chờ phim. Những hình ảnh đầu tiên cùng các chi tiết cốt truyện của phim dường như khá hứa hẹn, và mối quan tâm của cốt truyện có vẻ đã được đặt đúng chỗ. Nhưng cộng đồng hâm mộ đã từng mừng hụt không ít lần trước đây với các bộ phim chuyển thể từ game, do đó không cách nào biết được phiên bản mới sẽ ra sao cho đến khi nó phát hành. Hãy cùng tìm hiểu về tất cả những gì bộ phim Mortal Kombat mới đã được hé lộ.

Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot 2

Thời điểm ra mắt

Mortal Kombat dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, và sẽ chiếu trên HBO Max cùng ngày, để phù hợp với kế hoạch streaming hàng ngày của Warner Bros cho toàn bộ những phim chiếu rạp lớn của họ trong năm 2021. Như vậy, bộ phim này sẽ ra mắt sau 24 năm kể từ ngày Mortal Kombat: Annihilation chấm dứt mọi hi vọng đặt chân lên thế giới điện ảnh của thương hiệu này, và hi vọng dự án mới đã có đủ thời gian để sửa chữa những sai lầm, mang đến một phần phim mới, thỏa mãn hơn.

Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot 3

Dàn diễn viên

Mortal Kombat sẽ cho Lewis Tan vào vai Cole Youngmột gương mặt hoàn toàn mới đối với vũ trụ Mortal Kombat. Tan sẽ đồng hành cùng dàn nhân vật do các diễn viên chất lượng đảm nhận, bao gồm Scorpion (Hiroyuki Sanada), Sub-Zeo (Joe Tasllin), Sonya Blade (Jessica McName), Kano (Josh Lawson), Raiden (Tadanobu Asano), Liu Kang (Luci Lin), Kung Lao (Max Huang), Jax Briggs (Mehcad Brooks) và Shang Tsung (Chin Han). Rất nhiều các ngôi sao của phim là những võ sĩ chất lượng, có thể góp phần đảm bảo cho những cảnh chiến đấu trong phim. Johnny Cage là sự vắng mặt đáng chú ý nhất từ dàn diễn viên nói trên, trở thành đấu sĩ duy nhất từ tựa game Mortal Kombat đầu tiên chưa được xác nhận góp mặt trong bộ phim.

Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot 4

Chi tiết cốt truyện

Nhịp cốt lõi của Mortal Kombat dường như sẽ theo đúng tinh thần dòng game này. Giải đấu Mortal Kombat là một giải võ thuật giữa các chiều không gian khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là Earthrealm và Outworld. Outworld muốn giành chiến thắng để có được sức mạnh chinh phục Trái Đất, còn các chiến binh của Earthrealm - dưới sự dẫn dắt của Lord Raidenchiến đấu để ngăn chặn chúng. Cho đến nay, vài thay đổi then chốt đã được công bố, như việc Kano tập luyện với Raiden, và có khả năng sẽ chiến đấu cho phe thiện.

Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot 5

Shang Tsung trở thành Hoàng đế của Outworld, thay vì phục vụ cho Hoàng đế thực sự là Shao Kahnvà sự đối đầu giữa Scorpion với Sub-Zero bắt nguồn từ thời Phong kiến Nhật Bản, thay vì thời hiện đại. Sự bổ sung nổi bật khác chính là Cole Young, theo đó anh tìm thấy Raiden và bắt đầu tập luyện sau khi bị Sub-Zero nhắm vào. Những quảng bá về Mortal Kombat đều cho thấy Cole đang mang trong mình một sức mạnh bí ẩn, và có mối liên hệ bí mật đến các nhân vật quan trọng từ quá khứ, nhưng chỉ có vài chi tiết trên được hé lộ.

Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot 6

Trailer của Mortal Kombat

Đáng tiếc rằng ngay lúc này người hâm mộ vẫn chưa được xem một trailer nào của phim, với đoạn trailer đầu tiên được cho là sẽ sớm ra mắt, nhưng các bức ảnh quảng bá về Mortal Kombat được tung ra trước đây sẽ phải đóng vai trò giới thiệu về bộ phim cho đến khi trailer xuất hiện. Một vài hình ảnh đã được tung ra trong chương trình quảng bá của HBO Max cho nội dung năm 2021, qua đó có thể thấy Sub-Zero đang sử dụng sức mạnh băng giá của mình. Tuy rằng đúng là trailer sẽ giới thiệu được nhiều hơn, nhưng những gì đã xuất hiện về Mortal Kombat đều rất hứa hẹn.

Tất cả những gì cần biết về phim Mortal Kombat Reboot 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang