Emma Stone đầy cuốn hút trong tạo hình nữ ác nhân của "101 chú chó đốm"

Vừa qua, Disney đã tung ra trailer đầu tiên của Cruella - tựa phim live-action riêng về nữ phản diện của "101 chú chó đốm". Người hoá thân vào vai nữ chính là Emma Stone và cô diễn viên 32 tuổi này đã thật sự lột xá, thật sự nổi loạn để rồi gây ấn tượng ngay từ những khung hình đầu tiên.

Ngày 17/02 vừa qua, đoạn trailer đầu tiên của Cruella đã được Disney công bố. Chỉ với đoạn clip dài hơn một phút, nhiều khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí là phát cuồng trước sự nổi loạn đầy cuốn hút của nữ diễn viên Emma Stone  - nữ chính của bộ phim. Bước đầu, trailer đã điểm cuộc đời của ác nữ 101 chú chó đốm, từ một cô gái vô danh và thấp bé đến lúc trở thành nữ tội phạm khét tiếng.

Nhà Chuột từng rất thành công với nhân vật phản diện Maleficent khi mang Tiên hắc ám lên màn ảnh và nhận được sự yêu thích của đông đảo công chúng. Vì vậy, nhiều người kì vọng Cruella - Emma Stone sẽ trở thành ác nữ tiếp theo được đón nhận như cái cách Angelina Jolie được khán giả mến mộ.

Emma Stone đầy cuốn hút trong tạo hình nữ ác nhân của 101 chú chó đốm

Emma Stone đầy cuốn hút trong tạo hình nữ ác nhân của 101 chú chó đốm  2

Vào năm ngoái, Disney đã lần lượt tung ra nhiều hình ảnh "nhá hàng" cho sự xuất hiện siêu hoành tráng của "ác nữ trộm chó" và đam mê lông chó đốm Cruella trong 101 Dalmatians. Bên cạnh đó, trước ngày trailer lên sóng, Disney đã tung tấm poster cực chất lên trang Twitter chính thức, báo hiệu cho sự xuất hiện hoành tráng. Bài đăng nhận được đến 22.800 lượt thích và 7.200 lượt chia sẻ.

Emma Stone đầy cuốn hút trong tạo hình nữ ác nhân của 101 chú chó đốm  3

Tạm gác lại dòng sự kiện của 101 chú chó đốmCruella sẽ đưa khán giả đến với Luân Đôn những năm 70 và đó cũng là mốc thời gian của câu chuyện lần này. Bấy giờ, ác nữ của chúng ta vẫn còn là một cô gái trẻ. Khác với những cô nàng cùng tuổi, Cruella mang tone giọng trầm khàn, nhuốm màu u tối khiến ai nấy đều không khỏi e sợ. Dù bị gạt ra ngoài lề của xã hội, là thành phần tách biệt với số đông nhưng bằng sự lập dị và ngạo nghễ của mình, người phụ nữ này luôn biết cách buộc người ta phải luôn ghi nhớ mình. Có thể nói từ phong cách ăn mặc đến tính cách, Cruella nằm giữa lằn ranh của một biểu tượng thời trang và tội phạm tâm thần.

Emma Stone đầy cuốn hút trong tạo hình nữ ác nhân của 101 chú chó đốm  4

Thuộc thể loại hài - tội phạm, phim sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi Craig Gillespie đạo diễn và nữ diễn viên Glenn Close - người từng thủ vai Cruella DeVil trong 101 Dalmatians (1996). Cruella dự kiến ra mắt vào 28/05.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang