Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ (Phần 1)

Có thể nói, những bí mật riêng tư của từng đời Tổng thống Mỹ từ xưa đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người trên thế giới. Vậy bạn đã biết được bao nhiêu trong số chúng?

Từ George Washington - vị Tổng thống đầu tiên cho tới người đương nhiệm Barack Obama đều chứa đựng nhiều bí mật lý thú và gây tò mò cho công chúng.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những bí mật hiếm hoi được tiết lộ với truyền thông của các vị Tổng thống Mỹ dưới đây:

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 1

George Washington (1732-1799): Vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ George Washington chỉ còn một chiếc răng khi nhậm chức năm 1789 ở tuổi 57. Chính vì vậy, vị tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ phải sử dụng răng giả.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 1  2

John Quincy Adams (1767-1848): Tổng thống thứ 6 của Mỹ rất thích bơi khỏa thân. Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy ông sẽ bơi ở sông Potomac.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 1  3

Andrew Jackson (1767-1845): Tổng thống Andrew Jackson nhận được món quà đặc biệt từ người nông dân chăn nuôi bò sữa là pho mát khổng lồ nặng khoảng 635 kg. Sau khi pho mát khổng lồ được ủ trong Nhà Trắng trong một năm, và thời gian tại vị của ông Jackson sắp kết thúc, Tổng thống Andrew Jackson đã mời "công chúng ăn thử".

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 1  4

Martin Van Buren (1782-1862): Sau cái chết của vợ vào năm 1819 ông không kết hôn với ai. Vì vậy, con dâu của Tổng thống thứ 8 của Mỹ đã thực hiện nhiệm vụ của đệ nhất phu nhân.

Những sự thật bất ngờ về các đời tổng thống Mỹ Phần 1  5

Zachary Taylor (1784–1850): Zachary Taylor chưa bao giờ đi bầu tổng thống cho tới khi chính ông đắc cử vị trí này năm 1848.


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang