Siêu phẩm Oscar Ký sinh trùng sẽ có hai phần nối tiếp

Vừa qua đạo diễn Bong Joon Ho - người đứng sau siêu phẩm Oscar Ký sinh trùng (tên tiếng Anh: Parasite) đã cho biết kịch bản hai phần sau của tựa phim này đang trong quá trình hoàn thiện. Đặc biệt, trong số hai phiên bản này có một phiên bản Hàn Quốc và một phiên bản Âu - Mỹ.

Ký sinh trùng (tên tiếng Anh: Parasite) là bộ phim đã làm rạng danh xứ Kim Chi nói riêng và điện ảnh châu Á nói chung tại sân chơi Oscar danh giá nhưng cũng đầy khốc liệt. Sau thành công rực rỡ với bốn giải thưởng Oscar, đạo diễn Bong Joon Ho - người đứng sau siêu phẩm này đã cho biết kịch bản của hai phần nối tiếp đang trong quá trình thực hiện.

Siêu phẩm Oscar Ký sinh trùng sẽ có hai phần nối tiếp

Anh cũng rất thật thà chia sẻ việc viết hai kịch bản với hai phiên bản gồm một Hàn Quốc và một Âu - Mỹ khiến mình bị "loạn" khi phải tư duy hai kiểu khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên nhiên anh cũng báo tin mừng cho khán giả rằng phiên bản Hàn đã được hoàn thành. Ai nấy đều bất ngờ vì sự năng suất của đạo diễn Bong.

Siêu phẩm Oscar Ký sinh trùng sẽ có hai phần nối tiếp 2

Đặc biệt, người cầm trịch Ký sinh trùng còn tiết lộ bản Hàn vừa hoàn thiện lấy bối cảng thành phố Seoul và phim sẽ mang màu sắc kinh dị và hành động đan xen. Mặt khác, bản Âu - Mỹ lại lấy bối cảnh tại Anh và Mỹ, dựa trên một sự kiện có thật vào năm 2016. Ngoài ra, tựa phim đình đám này dự kiến sẽ được làm lại dưới dạng series do mỹ sản xuất.

Siêu phẩm Oscar Ký sinh trùng sẽ có hai phần nối tiếp 3

Xoay quanh câu chuyện của những con người thượng lưu và giới lao động nghèo trong xã hội Hàn Quốc, Ký sinh trùng đã oanh tạc hàng loạt Lễ trao giải danh giá trên toàn thế giới và mở đường cho những tựa phim cùng thể loại.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang