Netflix bất ngờ trung teaser về phần phim cartoon mới nhất nói về DOTA mang tên Dragon Blood

Trong một diễn biến mới nhất thì một phần phim cartoon về DOTA sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới

Trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng DOTA đã không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện của Dragon Blood, một phần phim cartoon về thế giới của Dota được thực hiện dưới sự hợp tác giữa Valve Netfilx. Trong teaser đầu tiên của phần phim này đã cho người hâm mộ thấy được một thế giới khi con người phải đối đầu với những sinh vật khổng lồ đáng sợ.

Netflix bất ngờ trung teaser về phần phim cartoon mới nhất nói về DOTA mang tên Dragon Blood

Nhân vật chính của bộ phim theo đó chính là một hiệp sĩ có khả năng hòa thành rồng - Davion the Dragon Knight. Không giống như trong game, Davion của Dragon Blood nom vẫn còn hơi "non" khi vẻ ngoài của anh chẳng khác gì một tân thủ mới chập chững bước vào một chiến khốc liệt vậy. Từ đây thì nhiều game thủ đã đoán rằng Dragon Blood có thể sẽ kể về chuyến hành trình của DK trước khi anh nhận được máu rồng và trở thành một Hiệp sĩ Rồng đúng nghĩa.

Sự ra mắt một cách bất ngờ của Dragon Blood cũng nhanh chóng nhận rất nhiều những phản ứng tích cực từ cộng đồng Dota toàn thế giới, kèm theo đó là hàng loạt những lời bình luận khen ngợi dành cho sản phẩm mới này.

Netflix bất ngờ trung teaser về phần phim cartoon mới nhất nói về DOTA mang tên Dragon Blood 2

Theo như kế hoạch của Valve thì teaser tiếp theo của Dragon Blood sẽ được ra mắt vào thứ 2 (19/02) sắp tới, tiếp đến sẽ là một trailer hoàn chỉnh vào ngày 02/03 để rồi ra mắt chính thức tập phim đầu tiên vào ngày 25/03/2021. Series này sẽ có tổng cộng 8 tập phim và kéo dài trong vòng 8 tuần trước sự mong chờ của không ít người hâm mộ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang