"Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản" trong 'Hồi ức của một Geisha' trông như thế nào sau 16 năm?

Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên nhí có đôi mắt long lanh, mơ màng Suzuka Ohgo trong tựa phim Hồi ức của một Geisha một thời đã bước sang tuổi 28.

Suzuka Ohgo là người vào vai nhân vật của Chương Tử Di (Sayuri Nitta) lúc nhỏ trong bộ phim đình đám Hồi ức của một Geisha nổi tiếng của Nhật Bản phát hành vào năm 2005.

 Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản trong 'Hồi ức của một Geisha' trông như thế nào sau 16 năm?

Khi đó, nữ diễn viên trẻ gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng khán giả với đôi mắt ướt màu xám, trong veo, mơ màng và gương mặt thanh tú xinh đẹp như thiên thần.

 Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản trong 'Hồi ức của một Geisha' trông như thế nào sau 16 năm? 2

Ngoài ra, vai diễn huyền thoại này đã giúp nữ diễn viên đoạt được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải Japan Film Critics Award khi chỉ mới 12 tuổi và được người hâm mộ điện ảnh xứ sở hoa anh đào ưu ái gọi cô nàng với danh xưng “thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản”.

Với hình ảnh quá thành công trong phim, nhiều người lo rằng cô không vượt qua cái bóng của thời bé. Nhan sắc hiện tại của Suzuka Ohgo cũng không được đánh giá cao khi hình tượng cô bé Sayuri Nitta đã hằn sâu trong tâm trí nhiều người.

 Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản trong 'Hồi ức của một Geisha' trông như thế nào sau 16 năm? 3 Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản trong 'Hồi ức của một Geisha' trông như thế nào sau 16 năm? 4 Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản trong 'Hồi ức của một Geisha' trông như thế nào sau 16 năm? 5

Được biết trong khoảng thời gian đần đây, nữ diễn viên xinh đẹp năm nào vẫn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên cô hầu như chỉ nhận những vai phụ, hai bộ phim gần đây mà Suzuka Ohgo tham gia góp mặt là Happy Island và I Was a Secret Bitch.

Hiện tại, nữ diễn viên Hồi ức của một Geisha vẫn đang theo đuổi niềm đam mê với diễn xuất nhưng sự nghiệp lại không mấy khởi sắc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang