Sau chỉ trích Justice League, Zack Snyder tiếp tục làm phim về Vua Arthur

Mới đây, đạo diễn của bom tấn siêu anh hùng một thời Justice League vừa tiết lộ ông đang lên kế hoạch thực hiện bộ phim điện ảnh kể lại một cách trung thực về huyền thoại của Vua Arthur.

Mới đây, tạp chí Contact Music vừa đăng tải thông tin đạo diễn của Justice League - Zack Snyder tiết lộ với I Minutemen ông đang thực hiện bộ phim về huyền thoại Vua Arthur.

“Tôi đang xây dựng tác phẩm này, các bạn sẽ sớm biết thôi. Tôi đang nghĩ về cách thể hiện, để có thể kể lại một cách trung thực những huyền thoại xoay quanh Vua Arthur. Chúng ta sẽ sớm biết ý tưởng này đi tới đâu”, vị đạo diễn chia sẻ.

Sau chỉ trích Justice League, Zack Snyder tiếp tục làm phim về Vua Arthur

Theo đó, chi tiết này gợi nhắc đến câu chuyện huyền thoại về vị Vua Arthur từng được vị đạo diễn của nhiều tựa phim siêu anh hùng cài cắm trong phần phim Batman v Superman: Dawn of Justice (2016). Trong đó, mở đầu phần phim có cảnh cậu nhóc Bruce Wayne và cha mẹ đã bước ra khỏi rạp phim đang trình chiếu tác phẩm Excalibur (1981) của John Boorman.

Có lẽ bạn đã biết, những câu chuyện huyền thoại về Vua Arthur một thời đã từng được các nhà làm phim nhiều lần tái hiện bằng ngôn ngữ điện ảnh. Trong đó, phiên bản gần nhất chính là tựa phim mang tên King Arthur: Legend of the Sword do đạo diễn Guy Ritchie thực hiện và ra mắt năm 2017.

Tuy nhiên, mặc dù có sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng Charlie Hunnam và Jude Lă nhưng tựa phim lại bị xem là một trong những thất bại phòng vé khi thu chưa đầy 150 triệu USD, trong khi phải tiêu tốn 175 triệu USD để sản xuất.

Sau chỉ trích Justice League, Zack Snyder tiếp tục làm phim về Vua Arthur 2

Được biết, đạo diễn Zack Snyder đang trong những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi Zack Snyder’s Justice League được phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max từ 18/3.

Ông được Jared Leto, nam diễn viên thủ vai Joker trong phim, dành tặng cho lời có cánh: “Anh ấy là một chiến binh. Một gã điên. Tôi thực sự yêu người đàn ông này”.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang