[HOT] Chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm giờ đã là hoa có chủ

Sau khi hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án, đáng chú ý là tựa phim Chị trợ lý của anh, cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Tuy nhiên, "hoạ mi tóc nâu" vẫn phủ nhận tin đồi giữa mình và chàng diễn viên trẻ. Cho đến gần đây, cuối cùng cô đã công khai mình là hoa có chủ và người nắm giữ trái tim "chị trợ lý" không ai khác chính là Mai Tài Phến.

Mới đây, nữ ca sĩ hàng đầu làng âm nhạc Việt Nam - Mỹ Tâm đã công khai hẹn hò "người tình màn ảnh" Mai Tài Phến. Thông tin này làm nức lòng người hâm mộ khi mà trước đó, không ít khán giả có ý muốn tác hợp cho cặp đôi trai tài - gái sắc này. Mỹ Tâm - Mai Tài Phến là một trong số những cặp đôi phim giả - tình thật được ủng hộ nhiệt tình bậc nhất. Cách đây ít lâu, cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ cũng đã có "quả ngọt" từ chuyện tình màn ảnh, vì vậy người hâm mộ kì vọng "hoạ mi tóc nâu" cũng sẽ có cái kết viên mãn, ngọt ngào.

 HOT Chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm giờ đã là hoa có chủ

 HOT Chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm giờ đã là hoa có chủ 2

Xưa nay, Mỹ Tâm được biết đến là cái tên vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, đặc biệt là đời sống tình cảm dù sự nghiệp của cô vô cùng rực rỡ với nhiều thành công. Đây còn là nữ ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông nhất nhì của làng nhạc Việt, vì vậy việc cô công khai người yêu khiến nhiều người không khỏi phấn khích.

 HOT Chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm giờ đã là hoa có chủ 3

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, chu đáo, đặc biệt sự thoải mái khi ở bên anh là điều khiến Mỹ Tâm quyết định gắn bó. Thậm chí, cô còn khẳng định muốn tiến đến mối quan hệ bền chặt, nếu không may mắn đi cùng nhau trên đoạn đường dài, Mỹ Tâm vẫn hy vọng mình và Mai Tài Phến có thể làm bạn bè.

 HOT Chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm giờ đã là hoa có chủ 4

Ngoài ra, gần đây cả hai đã đổi cách xưng hô. Trong khi nữ ca sĩ gọi bạn trai là "anh" thì Mai Tài Phến gọi yêu bạn gái bằng cái tên "cô Út". Tình cảm xuất phát từ hai phía, cả hai đến với nhau dựa trên sự thấu hiểu, tôn trọng nhau nên sau nhiều lần phủ nhận, nữ ca sĩ cuối cùng cũng chính thức công khai tình cảm với nam diễn viên trẻ. Mối tình chị - em này được rất nhiều khán giả ủng hộ, không ít những lời chúc mừng đã được gửi đến cặp đôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang