"The Rock" Dwayne Johnson và giấc mơ trở thành chủ nhân Nhà Trắng

Nổi đình đám với vai trò một đô vật, một diễn viên, song giấc mơ chính trị của "The Rock" Dwayne Johnson chưa bao giờ nguội lạnh. Trong một bài phỏng vấn gần đây, anh đã chia sẻ về dự định cho vị trí tổng thống Mỹ trong tương lai.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với US Weekly, "The Rock" đã cho biết bản thân sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc tranh cử tổng thống Mỹ nếu được người hâm mộ ủng hộ. Tuy nhiên, dự định này đã được ấp ủ từ năm 2017 - thời điểm cựu đô vật tuyên bố sẽ trở thành đối trọng với cựu tổng thống Donald Trump.

 The Rock Dwayne Johnson và giấc mơ trở thành chủ nhân Nhà Trắng

 The Rock Dwayne Johnson và giấc mơ trở thành chủ nhân Nhà Trắng 2

Bên cạnh dự tính đường dài với con đường chính trị, sắp tới đây Dwayne Johnson sẽ ra mắt Young Rock - series hài lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của nam tài tử. Đặc biệt tựa phim sẽ khắc hoạ chân dung của chính anh vào năm 2032 với khát vọng chạy đua vào Nhà Trắng. Đây có thể xem là ý tưởng khác lạ, táo bạo nhưng cũng tạo sự thích thú cho khán giả.

 The Rock Dwayne Johnson và giấc mơ trở thành chủ nhân Nhà Trắng 3

Hồi năm 2017, "The Rock" tuyên bố sẽ tranh cử tổng thống nếu có thể chống lạI Donald Trump. Phản ứng bấy giờ của mọi người khiến anh thật sự bất ngờ, anh cho biết có cảm giác choáng ngợp trước làn sóng ủng hộ của mọi người. Nam tài tử còn chia sẻ rằng với anh, điều cần có ở một nhà lãnh đạo là sự đĩnh đạc và đương nhiên là ít gây ồn ào. Ngôi sao Fast & Furious còn rất tự tin khắng định anh sẵn sàng chịu trách nhiệm với tất cả công dân Mỹ bằng tất cả sự đĩnh đạc và tự chủ của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang