Lần đầu tiên một phần movie Conan sẽ được công chiếu tại Việt Nam cùng thời điểm với Nhật Bản

Một tin vô cùng đáng mừng đối với cộng đồng những người yêu thích Anime tại Việt Nam khi có thể được xem một phần movie thuộc Series Thám Tử Lừng Danh Conan cùng thời điểm với fan tại Nhật Bản

Trong một diễn biến mới nhất thì phần phim movie thứ 24 của Series Thám Tử Lừng Danh Conan "Meitantei Conan: Hiiro no Dangan" sẽ lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam đồng thời điểm với Nhật Bản và đây có thể được xem là lần đầu tiên mà một phần movie của Conan sẽ được chiếu đồng loạt trên cả 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lần đầu tiên một phần movie Conan sẽ được công chiếu tại Việt Nam cùng thời điểm với Nhật Bản

Những quốc gia sẽ được chiếu phần phim thứ 24 cùng thời điểm với Nhật Bản bao gồm:

Đài Loan

Hồng Kông

Hàn Quốc

Singapore

Malaysia

Indonesia

Philippines

Bahrain

Thái Lan

Đức

Áo

Thụy Sĩ

Lichtenstein

Luxemburg

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Oman

Kuwait

Bahrain

Qatar

Ả Rập Saudi

Pháp

Việt Nam

Lần đầu tiên một phần movie Conan sẽ được công chiếu tại Việt Nam cùng thời điểm với Nhật Bản 2

Nếu không có bất kfi những ảnh hưởng nào từ đại dịch Covid-19 thì Nhật Bản cùng 22 vùng quốc gia lãnh thổ này sẽ bắt đầu công chiếu phần phim thứ 24 của 24 của Series Thám Tử Lừng Danh Conan "Meitantei Conan: Hiiro no Dangan" từ ngày 16 tháng 04 năm nay.

Đây cũng là một tin vô cùng đáng mừng của cộng đồng yêu thích Anime tại Việt Nam khi có thể lần đầu tiên được xem một phần phim chiếu rạp cùng với các fan tại Nhật Bản. Tin tức này cũng đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên những hội nhóm Anime và nhận về rất nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang