DC chính thức hé lộ dung mạo xinh đẹp của nữ diễn viên sẽ hoá thân Supergirl

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được chiêm ngưỡng dung mạo của Supergirl nhà DC. Warner Bros. đã rất đầu tư và kĩ lưỡng trong công đoạn tuyển chọn, casting diễn viên và rõ ràng họ đã không khiến người hâm mộ thất vọng.

Theo trang Deadline đưa tin, Sasha Calle - nữ diễn viên của The Young and the Restless đã chính thức được Warner Bros. chọn cho vai diễn Supergirl. Được biết để tìm kiếm cái tên phù hợp cho vai diễn, đạo diễn Andy Muschietti đã phỏng vấn 425 người trên khắp vùng Mỹ - Latinh, đó là con số khổng lồ đối với việc tuyển chọn một diễn viên cho phim.

DC chính thức hé lộ dung mạo xinh đẹp của nữ diễn viên sẽ hoá thân Supergirl

Sasha Calle là người gốc Colombia, sinh ra và lớn lên ở Boston. Đặc biệt, cô là nữ diễn viên Latinh đầu tiên từng đảm nhận vai diễn này, đây nhiều khả năng sẽ trở thành mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp của cô nàng.

DC chính thức hé lộ dung mạo xinh đẹp của nữ diễn viên sẽ hoá thân Supergirl 2

DC chính thức hé lộ dung mạo xinh đẹp của nữ diễn viên sẽ hoá thân Supergirl 3

Nhiều người trong ekip và cả tổ casting đều bị ấn tượng bởi ngoại hình thu hút và xinh đẹp của Sasha Calle. Hầu hết đều đồng tình rằng cô mang nét đẹp hoà trộn giữa sự mạnh mẽ và dịu dàng, nhưng lại vô cùng cứng rắn. Đó chính là yếu tố giúp nữ diễn viên được "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn này. Đồng thời ngoại hình nóng bỏng và ấn tượng của cô cũng là điểm cộng lớn, thu hút sự chú ý của khán giả đại chúng.

DC chính thức hé lộ dung mạo xinh đẹp của nữ diễn viên sẽ hoá thân Supergirl 4

DC chính thức hé lộ dung mạo xinh đẹp của nữ diễn viên sẽ hoá thân Supergirl 5

DC chính thức hé lộ dung mạo xinh đẹp của nữ diễn viên sẽ hoá thân Supergirl 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang