Nam tài tử nổi tiếng người Pháp Gerard Depardieu bị tố hiếp dâm bạn diễn

Nam diễn viên nổi tiếng người Pháp Gerard Depardieu bị cáo buộc tội hiếp dâm, tấn công tình dục một nữ diễn viên ở độ tuổi 20 tại nhà riêng.

Mới đây vào ngày 23.02, Daily Mail đưa tin tài tử 72 tuổi nổi tiếng người Pháp Gerard Depardieu bị cáo buộc đã tấn công tình dục, cưỡng hiếp, hành hung một diễn viên trẻ trong liên tục vài ngày vào tháng 08.2018.

Theo đó, nạn nhân được cho là đã tham gia các buổi tập kịch có mặt của nam diễn viên ở Pháp vào thời điểm xảy ra vụ việc. Sau đó, Gerard Depardieu đã mời cô về nhà riêng ở Paris với lý do vô cùng cảm kích là để "giúp cô phát triển sự nghiệp" nhưng cuối cùng lại có hành động tấn công tình dục. 

Nam tài tử nổi tiếng người Pháp Gerard Depardieu bị tố hiếp dâm bạn diễn

Hồi năm 2019, Gerard Depardieu từng bị nữ diễn viên này tố tội cưỡng hiếp. Tuy nhiên, cuộc điều tra đã bị đình chỉ do thiếu bằng chứng. Nữ diễn viên sau đó bắt đầu thực hiện lại thủ tục tố tụng và vụ việc tiếp tục được điều tra. Đến tháng 12.2020, vụ việc chính thức trở thành vụ án hình sự.

Phía luật sư của Gerard Depardieu cho biết tài tử này bác bỏ mọi cáo buộc bao gồm cưỡng hiếp lẫn tấn công tình dục. Một số nguồn tin thân cận hé lộ với truyền thông rằng Gerard Depardieu là bạn của gia đình nữ diễn viên.

Nam tài tử nổi tiếng người Pháp Gerard Depardieu bị tố hiếp dâm bạn diễn 2

Dành cho những ai chưa biết, Gerard Depardieu là nam diễn viên nổi tiếng của Pháp với hơn 180 phim. Ông từng được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh, Huân chương Bảo quốc, 2 lần giành được giải César, thắng Quả cầu vàng, thắng giải thưởng "Nam diễn viên chính xuất sắc" tại Liên hoan phim Cannes và được đề cử ở Oscar 1990. 

Trong suốt sự nghiệp đóng phim của mình, nam diễn viên 72 tuổi từng góp mặt trong rất nhiều tựa phim nổi tiếng như Green card, The Last Metro, Jean de Florette,...

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang