Spider-Man: No Way Home là cái tên do người hâm mộ lựa chọn?

Mới đây, bộ phim Spider-Man tiếp theo của Tom Holland đã được xác nhận tên gọi chính thức là No Way Home. Nhưng có lẽ nào chính người hâm mộ là những người đã "chọn" tên gọi này thay cho nhà sản xuất?

Bộ phim tiếp theo của Spider-Man: Far From Home hiện vẫn đang trong quá trình quay phim ở Atlanta, nhưng có vẻ như chiến dịch quảng bá đã được bắt đầu. Gần đây, bộ ba diễn viên Tom Holland, Zendaya, và Jacob Batalon đã cùng hé lộ những bức ảnh hậu trường đầu tiên của phim cùng với các tiêu đề khác nhau, lần lượt là Spider-Man: Phone Home, Spider-Man: Homewrecker và Spider-Man: Home Slice. Khi các tiêu đề này được lộ diện, sự hào hứng của người hâm mộ đã trở thành hoang mang khi Holland là người đầu tiên thừa nhận tiêu đề kia là giả. Batalon sau đó cũng tiết lộ "sự thật phũ phàng" này, và Zendaya là người "chốt hạ", cho biết toàn bộ đều là một trò đùa của dàn diễn viên. Kết quả là cộng đồng mạng lại phải tiếp tục đoán mò về tiêu đề cho phần phim Spider-Man mới.

Spider-Man: No Way Home là cái tên do người hâm mộ lựa chọn?
Bộ ba diễn viên chính đã có màn tung hứng thú vị về tên của phim

Xem thêm: Spider-Man: No Way Home chính thức ra mắt khán giả cuối năm 2021

Và trong số những tiêu đề phim được dự đoán, cái tên nổi bật nhất trên Twitter chính là Spider-Man: No Way Home, với hơn 6000 lượt tweet. Điều thú vị là không lâu sau khi tên gọi đó bắt đầu thu hút sự chú ý, nó đã trở thành tên gọi chính thức cho bộ phim. Có vẻ như chính những người hâm mộ đã góp phần giúp cho tên gọi chính của phim Spider-Man mới được lộ diện. No Way Home là một tiêu đề khá phù hợp cho phim, và không quá bất ngờ khi những "fan cứng" của Marvel có thể đoán ra. Điều này phần nào dựa vào tình tiết ở đoạn after-credit của Spider-Man: Far From Home, khi Spider-Man bị lộ danh tính trên sóng truyền hình. Ngoài ra, tiêu đề mới còn tăng thêm khả năng yếu tố đa vũ trụ sẽ xuất hiện trong phim, với nhiều tin đồn về sự góp mặt của hai cựu người nhện là Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Spider-Man: No Way Home là cái tên do người hâm mộ lựa chọn? 2
Hai "cựu" Người Nhện được cho là sẽ góp mặt (Ảnh: Murphy's Multiverse)

Mặc dù Holland không ngừng phủ nhận khả năng đóng vai khách mời của hai diễn viên kì cựu nói trên, tên gọi No Way Home có thể ngầm gợi ý về việc hai Người Nhện kia vô tình không tìm được cách để trở về thế giới của chính họ. Giờ đây, người hâm mộ bắt đầu chuyển hướng sang nội dung của bộ phim, dù rằng việc hé lộ tên gọi có lẽ là tin tức lớn nhất cuối cùng ở thời điểm hiện tại. Marvel chắc chắn sẽ để dành những màn tiết lộ bất ngờ hơn cho một đoạn trailer, hoặc cho chính bộ phim. Những người hâm mộ Marvel vốn nổi tiếng với khả năng suy luận của mình, nhưng sự xác nhận từ phía Marvel luôn mang đến cảm giác phấn khích mới, cả vì người hâm mộ đủ thông minh để đoán ra nó, và những giả thuyết của họ bắt nguồn từ những gì họ muốn nhìn thấy trên phim. May mắn là các bộ não của Marvel Studios cũng "thừa nếp nhăn" để cân bằng những điều đó. 

Spider-Man: No Way Home là cái tên do người hâm mộ lựa chọn? 3
Chắc chắn vẫn còn bất ngờ chờ đón người hâm mộ (Ảnh: Murphy's Multiverse)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang