Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết (P2)

Godzilla vs. Kong (tựa Việt: Godzilla đại chiến Kong) có thể xem là tựa phim được mong chờ nhất MonsterVerse thời gian gần đây. Ngoài dễ xem, dễ hiểu, khiến người xem choáng ngợp bởi những màn đối đầu cực hoành tráng giữa các titans, cuộc chiến này vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước.

5. Mechagodzilla tái xuất?

Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết P2

Là con người, song nhân vật này lại được xếp vào hàng đối thủ nặng kí đối với Godzilla. Mechagodzilla chính là cái tên mà các fan của vũ trụ Kaiju nóng lòng mong đợi được gặp gỡ trên màn ảnh rộng nhất và dáng dấp người này đã được hé lộ qua phân cảnh Serizawa Ren (Oguri Shun) đang đứng trước một màn hình lớn, và thấp thoáng trên màn hình kia là một đôi chân nhang nhác Godzilla.

6. Sự xuất hiện của Warbat?

Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết P2  2

Có thể bạn không tin nhưng một trong những lý do khiến phần phim Godzilla (2014) được đông đảo khán giả ủng hộ là vì đó là lần đầu tiên xuất hiện một đối thủ xứng tầm với Godzilla và tạo nên một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn. Đến bộ phim Godzilla vs. Kong lần này, dường như Kong (và rất có thể là cả Mechagodzilla) vẫn chưa đủ để làm khó Godzilla, vì vậy câu chuyện sẽ còn đón chào một quái thú khác - Warbat - cùng tham gia cuộc đại chiến long trời lở đất giữa thế kỷ 21. 

7. Người ngoài hành tinh? 

Godzilla vs. Kong: Những điều có thể bạn chưa biết P2  3

Ở tựa phim lần này, dường như phía sản xuất muốn một lần "chơi lớn" khi mà người ta phát hiện trong đoạn trailer một vật thể bay vô cùng bí ẩn. Với nguồn năng lượng màu xanh tỏa ra từ vật thể này, dường như đây không phải một thứ gì đó con người đã từng chế tạo ra. Nhưng rốt cuộc đây là gì? Câu trả lời sẽ được bật mí khi bộ phim ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang