[Góc chuyện thật như đùa] Spider-man 3 đã ghi hình hơn 8 tuần nhưng Tom Holland vẫn chưa biết phim có nội dung gì

Nếu các bạn đã biết vì sao Tom Holland được gọi là "spoiler-man" hay "thánh spoil" của Marvel, có lẽ cũng sẽ không quá ngạc nhiên với sự thật phũ phàng này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tom Holland là một trong số những diễn viên được yêu thích nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel. Kể từ khi ra mắt trong MCU với vai trò là siêu anh hùng trẻ tuổi Spider-Man, Tom Holland đã mang đến một bầu không khí tươi mới hơn cho vũ trụ điện ảnh này. Bên cạnh đó, tính cách vui vẻ, hòa đồng và đẵ biệt là sở thích thích "spoil" phim của anh chàng khiến cả đoàn phim, các diễn viên lẫn người hâm mộ nhiều phen hú vía...

 Góc chuyện thật như đùa Spider-man 3 đã ghi hình hơn 8 tuần nhưng Tom Holland vẫn chưa biết phim có nội dung gì

Những năm qua, anh chàng còn được biết đến như nam diễn viên “vạ miệng” nhiều nhất (bên cạnh Mark Ruffalo) khi thường xuyên tiết lộ những chi tiết spoiler quan trọng trong những buổi phỏng vấn. Dĩ nhiên, Marvel biết và đã không cho anh đọc toàn bộ kịch bản của Avengers: Infinity War Avengers: Endgame, và còn “cáp” cho “bác sĩ Trang” cùng theo trong các buổi phỏng vấn để làm "bảo mẫu".

Và có lẽ cũng chính vì điều này mà khi ghi hình cho Spider-Man 3, Tom Holland mới đây đã hoang mang cho biết “Thật sự tôi không biết bộ phim này nói về điều gì, và tôi đã quay được 8 tuần rồi.”

Điều này có thể là vì nội dung cốt truyện của phần phim thứ ba về Người Nhện thật sự phức tạp với sự xuất hiện của tình tiết đa vũ trụ nên Holland hoàn toàn không hiểu điều gì đang xảy ra, hoặc đơn giản là do Marvel đã rút ra được bài học không tiết lộ quá nhiều cho Holland giống như những lần trước.

 Góc chuyện thật như đùa Spider-man 3 đã ghi hình hơn 8 tuần nhưng Tom Holland vẫn chưa biết phim có nội dung gì 2

Tuy nhiên, có một điều mà nam diễn viên có thể khẳng định được tại thời điể m này chính là việc các Nhện trước đó sẽ không xuất hiện. Bộ đôi Tobey Maguire và Andrew Garfield được đồn đoán nhiều là sẽ xuất hiện trong phần phim kế tiếp trong vai các phiên bản Nhện thuộc những vũ trụ khác.

“Không, bọn họ sẽ không xuất hiện trong phần phim sắp tới. Trừ khi ê-kíp giấu tôi phần thông tin khổng lồ này, mà tôi nghĩ là nó quá lớn để che giấu. Nhưng cho đến bây giờ, không có gì cả. Bộ phim sẽ là một sự tiếp nối của những bộ phim Spider-Man từ trước.”

Spider-Man 3 dự kiến ra rạp vào tháng 12.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang