Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80

Trước khi gây bão mạng xã hội TikTok qua những video "xuyên không" về những năm 70, 80, cô nàng này đã được nhiều người biết đến với vai trò là người mẫu ảnh và diễn viên trẻ tài năng.

Cô nàng đang được nhắc đến ở đây chính là Vi Xù (tên thật là Nguyễn Thị Tường Vi) - diễn viên trẻ quen mặt khán giả với những bộ phim sitcom năng động.

Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80

Hot girl trẻ tuổi từng gây chú ý khi góp mặt trong những bộ phim chiếu trên Youtube như Học Sinh Cấp 3, sitcom Căn Hộ 4C, Sửu Nhi, Khi Ta 16... Gần đây nhất, nàng hot girl còn góp mặt trong bộ điện ảnh Nhân Duyên: Người Tình Tiền Kiếp bên cạnh nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và hot girl Midu.

Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 2Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 3

Vi Xù sinh ra ở Đắk Lắk, sớm vào TP.HCM sinh sống và bén duyên với nghiệp diễn từ khi còn rất trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng này còn chứng minh độ đa tài khi lấn sân sang cả lĩnh vực mẫu ảnh và sở hữu nhiều bộ ảnh được nhiều người hâm mộ yêu thích, đón nhận.

Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 4Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 5

Sở hữu gương mặt thanh tú, xinh đẹp, mang hơi hướm cổ điển, Vi Xù được cộng đồng mạng ví von tựa như mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 "xuyên không" đến hiện tại.

Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 6Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 7Nhan sắc thật của hot girl được ví von có vẻ đẹp cổ điển tựa mỹ nhân Hong Kong thập niên 80 8

Hiện tại, tài khoản TikTok của cô nàng đã đạt được 1,6 triệu người theo dõi và hơn 17 triệu lượt yêu thích. Bên cạnh đó, Facebook của cô nàng cũng đã có hơn 700 nghìn người theo dõi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang