Godzilla vs. Kong không kết thúc mở, vua của các loài vật sẽ lộ diện

Đạo diễn Adam Wingard của Godzilla vs. Kong đã xác nhận cuộc đối đầu hoành tráng và nảy lửa giữa hai đối thủ không đội trời chung này sẽ có một người giành chiến thắng, chứ không phải một kết thúc mở nhưng chúng ta vẫn thường thấy trước đây.

Kể từ khi đoạn trailer đầu tiên của Godzilla vs. Kong được tung ra, người hâm mộ đã tranh luận về việc liệu Vua của các Quái vật hay Kỳ quan thứ tám của Thế giới sẽ thống trị vị trí tối cao trong cuộc đối đầu đầy duyên nợ sắp tới. Chính vì vậy, người cầm trịch bộ phim - đạo diễn Adam Wingard đã không ngần ngại giúp người hâm mộ loại trừ nguy cơ thứ ba có thể xảy ra - một kết thúc mở hoặc một trận đấu hoà.

Godzilla vs. Kong không kết thúc mở, vua của các loài vật sẽ lộ diện

Tại IGN Fan Fest 2021, Wingard đã tiết lộ rằng trong trận chiến nảy lửa của Godzilla vs. Kong, một bên sẽ giành thắng lợi. Dù không thể cung cấp nhiều thông tin hơn, nhưng những gì vị đạo diễn này hé lộ đã giúp người hâm mộ phần nào yên tâm hơn về một bộ phim thú vị.

Godzilla vs. Kong không kết thúc mở, vua của các loài vật sẽ lộ diện 2

Wingard trước đó đã nói rằng Godzilla vs. Kong sẽ là cái kết mang tính tất yếu cho các phần trước trong MonsterVerse của Legendary. Anh cho biết Kong ở phần phim này đã thực sự "lớn" theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng và tất cả diễn ra theo một quy luật rất tự nhiên.

Godzilla vs. Kong không kết thúc mở, vua của các loài vật sẽ lộ diện 3

Bối cảnh của tựa phim lần này rơi vào khoảng năm năm sau các sự kiện của Godzilla: King of the Monsters. Con người buộc phải bắt giữ Kong và cho nó đối đầu với Godzilla giả mạo. Bộ phim cũng đã gợi ý về sự xuất hiện của các Kaiju khác, bao gồm một sinh vật được tạo ra từ hài cốt của King Ghidorah.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang