WandaVision tập 9 - Thời gian ra mắt và dự đoán spoiler của fan về diễn biến tập mới

Trong bối cảnh WandaVision tập 9 là tập cuối cùng thì liệu rằng sẽ có những điều gì mà bạn cần phải biết

Scarlet Witch là ai và sẽ đóng vai trò gì trong tương lai của vũ trụ MCU ?

Như nhiều người đã biết thì sức mạnh của Wanda là nằm  trong top đầu những siêu anh hùng của MCU khi mà vừa có thể phá vỡ được 1 viên Infinity Stone mà lại còn  có thể tự tay hạ gục Thanos trong các phần phim Avengers. 

Vào cuối WandaVision tập 8 thì sau khi chứng kiến toàn bộ nguyên nhân dẫn đến nguồn sức mạnh có thể đảo lộn thực tại. Agatha đã gọi cô bằng cái tên Scarlet Witch và toàn bộ phim cũng đã hint khá nhiều về cái tên này. Vậy nên đây là lúc mà Marvel sẽ cho chúng ta biết Scarlet Witch sẽ đóng vai trò gì trong tương lai. Liệu nó có chắc chắn thuộc về Wanda và làm sao để cô có thể đạt được nó.

ĐIều mà Agatha Harkness mong muốn là gì ?

Ngay tập 7, chúng ta cảm thấy có vẻ như là Agatha sẽ trở thành phản diện vô cùng phiền phức và mạnh mẽ nhưng sau tập 8 thì mọi chuyện lại trở nên khá là mơ hồ vì cảm thấy mục tiêu của Agatha không hoàn toàn là muốn làm hại đến Wanda mà là tìm hiểu về nguồn sức mạnh của cô. Làm sao có thể tạo nên cả 1 thực tại đầy mạnh mẽ như vậy trong khi những phù thủy tu luyện nhiều năm như Agatha thì cũng chỉ có thể làm được 1 chút ảo ảnh mơ hồ.

WandaVision' Episode 8 Splays Wanda's Trauma for All to See

Theo nguyên tác, Agatha chính là sư phụ của Scarlet Witch vậy thì liệu rằng Agatha trong phim cũng sẽ có mục tieu tương tự.

Vision sẽ có cơ hội sống lại ?

Trong tập 8, thì chúng ta đã biết là Wanda sử dụng hoàn toàn sức mạnh của Mindstone mà cô đã hấp thụ trong quyền trượng của Loki để tạo nên Vision thứ 2 chứ không phải là hồi sinh Vision từ cái xác đã chết lấy cắp từ SWORD.

WandaVision': 9 Other Possible Mind-Blowing Cameos - Variety

Như vậy thì liệu rằng có phải Vision đã thực sự sống lại hay sẽ chết ngay khi sức mạnh của Wanda biến mất. 

Đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người muốn được giải đáp nhất.

Lý do tại sao Tyler Hayward lại đổ cho Wanda lấy cắp thân xác của Vision

1 câu hỏi khác đó là lý nào mà Tyler Hayward lại đổ toàn bộ tội lỗi cho Wanda là đã lấy cắp xác của Vision bằng 1 đoạn video giả. 

WandaVision' Episode 9 Spoilers: Will Wanda kill Hayward? These Reddit  theories on deadly end will shock you | MEAWW

Và tại sao ông lại tạo nên White Vision cũng như là White VIsion có đóng vai trò là 1 kẻ phản diện chính trong phần phim này không hay sẽ tạo cơ hội cho VIsion 2.0 nhập vào và trở thành thân xác mới.

----

Phần phim WandaVision tập 9 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 3 lúc 4h chiều trên Disney+

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang