Raya và rồng thần cuối cùng: Bom tấn hoạt hình 2021 của Disney chính thức công bố ngày phát hành trong tháng 3

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây, nhà sản xuất của Raya and The Last Dragon (tựa Việt: Raya và rồng thần cuối cùng) - bom tấn hoạt hình mới của nhà chuột Disney đã công bố ngày công chiếu sớm tại Việt Nam.

Raya and The Last Dragon (tựa Việt: Raya và rồng thần cuối cùng) là phim hoạt hình mới từ Walt Disney Animation Studios được lấy cảm hứng từ các quốc gia Đông Nam Á, quy tụ nhiều diễn viên đến từ những quốc gia khác nhau như Thái Lan, Singapore, Malaysia, trong đó có các nghệ sĩ gốc Việt.

Raya và rồng thần cuối cùng: Bom tấn hoạt hình 2021 của Disney chính thức công bố ngày phát hành trong tháng 3

Cốt truyện phim xoay quanh cuộc hành trình của Raya – một nữ chiến binh dũng cảm sống tại vùng đất Kumandra, mang trong mình nhiệm vụ tìm kiếm thần rồng cuối cùng để ngăn chặn thế lực xấu đang cố gắng xâm chiếm vương quốc. 

Bên cạnh đó, để khai thác triệt để văn hóa của vùng Đông Nam Á, e-kip làm phim đã đến các quốc gia như Lào, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam để có cái nhìn chuẩn xác nhất về các bét phong tục, tập quán, văn hóa, ẩm thực,... 

Raya và rồng thần cuối cùng: Bom tấn hoạt hình 2021 của Disney chính thức công bố ngày phát hành trong tháng 3 2

Ngoài ra, phim còn quy tụ 3 diễn viên lồng tiếng gốc Việt là Kelly Marie Tran, Thalia Tran, Patti Harrison và biên kịch gốc Việt Qui Nguyen

Chính vì thế, ngay từ khi mới công bố là một dự án phim hoạt hình nói về nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên, tựa phim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ, trong đó có cả người hâm mộ Việt Nam.

Raya and The Last Dragon (tựa Việt: Raya và rồng thần cuối cùng)  sẽ có suất chiếu bắt đầu từ 19h00 ngày 04.03.2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang