Thợ săn Ma cà rồng sùng đạo xuất hiện trong Darkest Dungeon

The Crimson Court, bản DLC của game Darkest Dungeon, sẽ giới thiệu một Thợ săn Ma cà rồng sùng đạo

Đầu tháng 10, hãng phát triển Red Hook Studios đã "nhá hàng" việc ra mắt gói DLC đầu tiên của Darkest DungeonThe Crimson Court, trong đó bao gồm sự xuất hiện của một nhân vật thợ săn ma cà rồng mới, mang tên Fanatic (Kẻ sùng đạo). Nhưng Fanatic sẽ không phải là kẻ mà bạn muốn gây sự đâu, vì hắn sẽ săn lùng bạn.

Thợ săn Ma cà rồng sùng đạo xuất hiện trong Darkest Dungeon

Fanatic sẽ là một "con trùm lang thang" khác, tương tự như Collector và Shambler, và có một khả năng hắn sẽ bám theo đội của bạn nếu bất kì ai trong đội đã có một bản hợp đồng với Crimson Cruse. Hắn tuy không sử dụng cọc gỗ và nỏ như các thợ săn ma cà rồng thông thường, mà thay vào đó là một cây búa lớn khắc chữ V

Thợ săn Ma cà rồng sùng đạo xuất hiện trong Darkest Dungeon 2

Red Hook đang thử nghiệm các tín hiệu âm thanh có thể xuất hiện khi Fanatic đến gần, nhưng có vẻ như hắn sẽ là một gã khó xơi nếu đuổi theo bạn. "Fanatic sẽ cố gắng thiêu rụi các thành viên trong đội, nâng cao khả năng phục hồi của mình bằng việc đọc những câu thánh chú tựa như ngọn lửa thiêu đốt nạn nhân của hắn. Giám đốc sáng tạo của Red Hook, ông Chris Bourassa giải thích. "Gây sát thương len giàn hỏa thiêu của Fanatic sẽ khiến hắn giận dữ điên cuồng, cường hóa những đòn tấn công của mình và nhuốm cây búa của hắn trong ánh sáng thần thánh."

Thợ săn Ma cà rồng sùng đạo xuất hiện trong Darkest Dungeon 3

Bản DLC Crimson Court dự kiến ra mắt năm sau, nhưng chưa có thời điểm ra mắt cụ thể cũng như giá bán cho bản DLC này.

Theo PcGamer

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang