Dự đoán spoiler Kingdom chap 683: Lý Tín VS Nhạc Bạch Công. Lôi Thổ đẩy lùi Triệu quân!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 683, tóm tắt nội dung chap 682: Nhờ sự kiên cường của đội bộ binh, Phi Tín Quân đã thành công áp sát Triệu Quân cánh trái. Trong chương tới, Lý Tín sẽ đối đầu Bạch Nhạc Công!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 682

 

kingdom 682

Sau khi ném đá, Triệu quân không thấy Tần quân đâu nữa thì tưởng là đối thủ đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, chúng vô cùng bất ngờ khi thấy bộ binh Phi Tín Quân lồm cồm bò lên ở phía sườn núi bên cạnh. Sùng Nguyên và nhóm dẫn đầu giáp công phe Triệu Quân, tạo khoản trống cho đồng đội leo lên đỉnh.

Triệu quân kéo đến mỗi lúc một đông hơn. Khương Lễ lao thẳng vào đội hình địch và ra sức càn quét. Đội bộ binh cũng chiến đấu vô cùng ngoan cường, bất chấp thể lực đã suy yếu sau khi leo núi. Triệu quân dần bị đẩy lùi trong hoang mang.

kingdom 682

Nhân cơ hội Triệu mất cảnh giác, đội kị binh do Tín dẫn đầu đẩy thẳng vào trận địa địch. Lính phòng thủ của Triệu bắn tên ngăn cản nhưng không tác dụng mấy vì đội bộ binh đã áp sát. Thấy tình hình không thể xem thường được nữa, Nhạc Bạch Công cầm vũ khí lên, chuẩn bị ra trận.

spoiler kingdom chap 682

Ở một diễn biến khác, tên thiếu gia mà Lôi Thổ bắt được ở vài chương trước đã bị cột vào cây và hành hình dã man. Tướng Triệu (đồng thời là cha của hắn) nhìn thấy vô cùng đau lòng. Lúc này, Quân Lôi Thổ mai phục gần đó xuất hiện, bao vây tướng Triệu. Kingdom chap 682 kết thúc tại đây!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 683

kingdom 683

Không cần nói cũng có thể thấy rằng cánh quân Lôi Thổ sẽ sớm giành chiến thắng. Sau khi bêu đầu tướng Triệu, cánh quân Lôi Thổ sẽ thừa thắng xông lên, dẹp gọn số Triệu quân còn lại. Nếu cần, Lôi Thổ sẽ lại cho lui quân rồi đánh từ từ theo lệnh của Hoàn Kỵ.

Trong chương tiếp theo, Lý Tín sẽ chạm trán Nhạc Bạch Công. Trận đấu diễn ra khá khốc liệt nhưng Tín sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng. Triệu quân cánh tả sau đó sớm muộn gì cũng bị tiêu diệt.

Sau khi hai cánh "đẩy lẻ" thành công, Hoàn Kỵ sẽ chơi "khô máu" với 24 vạn quân Hỗ Triếp. Quân từ hai bên cánh đẩy vào sẽ khiến quân Hỗ Triếp không còn đường thoát và sớm bị triệt hạ. Dù vậy, có lẽ chúng ta sẽ theo dõi trận chiến thêm tầm 10 chap nữa trước khi đến với màn chạm trán giữa Hỗ Triếp và Hoàn Kỵ.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 683

Kingdom tạm nghỉ một tuần. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 683 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang