Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 114: Hồi tưởng quá khứ, Nitoku hạ gục Liu Dongcheng!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 114, tóm tắt nội dung chap 113: Sau khi chặn đứng "Thiết Sơn Kháo" của Liu, Nitoku sẽ hồi tưởng quá khứ và rồi hạ gục đấu sĩ Luyện Ngục!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 113

kengan omega 113

Mở đầu Kengan Omega chap 113 là một ảo ảnh của Liu. Anh nhìn thấy bản thân và Naidan cùng đứng trên một ngọn đồi và nhìn về phía thành phố. Liu nói với Naidan về thời gian mà anh dành cho võ thuật cùng cuộc sống của anh với phụ thân trước đây. Được một lúc, Liu quay lại thì không thấy Naidan đâu cả. Trước mặt anh chỉ là một vùng tối sâu thẳm.

Quay về thực tại, Liu đang nằm bất động trên sàn đấu. Có vẻ như được tiếp thêm "sức mạnh tình bạn" từ Naidan, Liu đứng dậy, vào thế chiến đấu. Anh quyết tâm sẽ phải thắng trận này!

kengan omega 13

Lần đầu tiên trong cả trận đấu, Liu chủ động tấn công. Như một con Đại Xà dũng mãnh, Liu liên tục đấm vào cơ thể Nitoku. Nhà văn phe Kengan phòng thủ cực chắc rồi đẩy lùi Liu bằng một đòn tay phải.

Nitoku sau đó lao tới ôm lấy Liu. Ngay tức khắc, Nitoku nhận ra điều khác biệt. Vì đã có sự chuẩn bị, Liu không thể bị quật ngã! Nhân lúc đối thủ lộ sơ hở, Liu đánh cùi chỏ vào cổ Nitoku sau đó tung cước đá thẳng vào đầu nhà văn!

kengan omega 113

Liu tiếp tục tấn công. Nitoku cố thủ và phản công lần nữa những tiếp tục thất bại. Liu đã đoán được đòn đánh của nhà văn liền lao tới tung bí chiêu "Thiết Sơn Kháo" hất văng đối thủ! Kengan Omega chap 113 kết thúc tại đây!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 114

kengan omega 114

Ở khung truyện cuối cùng, có thể thấy Nitoku đã kịp đưa tay đỡ đòn "Thiết Sơn Kháo" của đối thủ. Như vậy, rất có thể Nitoku sẽ phản công. Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy hồi tưởng của Nitoku. Qua đó, ta sẽ được biết thêm về con đường võ thuật của Nitoku và lí do vì sao anh lại đi làm nhà văn.

Sau đoạn hồi tưởng, Nitoku trả đòn cực kì quyết liệt. Liu với sức mạnh tình bạn cũng quyết không chịu thua. Khả năng cao chương 114 sẽ là chương đặt dấu chấm hết cho cặp đấu này.

Với tình hình hiện tại, sẽ rất khó chấp nhận nếu Liu giành chiến thắng trước Nitoku. Có lẽ sau khi hồi tưởng, Nitoku sẽ tung một đòn chí mạng hạ gục Liu. Trận đấu kết thúc. Kengan dẫn trước một điểm!

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 114

Kengan Omega chap 114 dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang