Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime!

Theo kế hoạch, anime Kuro No Shokanshi - Black Summoner sẽ ra mắt ngay trong năm 2022. Các thông tin chi tiết về anime cũng được tiết lộ!

Mới đây, Overlap đưa tin thông báo rằng tựa light novel Kuro No Shokanshi - Black Summoner sẽ được chuyển thể thành TV anime. Theo kế hoạch, phim sẽ lên sóng ngay trong năm 2022 này. Các thông tin về phim như sau:

Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime!

Anime Black Summoner sẽ được thực hiện bởi Satelight. Đây là studio đã thực hiện không ít dự án nổi tiếng, trong số đó có Fairy Tail, Log Horizon, Nanbaka,... Dàn nhân sự chính của anime sẽ có:

Đạo diễn: Yoshimasa Hiraike.

Biên kịch: Yoshimasa Hiraike.

Thiết kế nhân vật: Miwa Oshima.

Thông tin, seiyuu và tạo hình nhân vật của Black Summoner cũng được tiết lộ.

Kouki Uchiyama vào vai Kelvin, nhân vật chính của Black Summoner

Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime! 2

Manaka Iwami vào vai Efil

Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime! 3

Reina Ueda vào vai Melfina

Light novel Black Summoner chuyển thể thành anime! 4

Black Summoner là light novel được sáng tác bởi Doufu Mayoi và Kurogin. Chuyện kể về một nhân vật chính tên Kelvin. Tỉnh lại ở một thế giới kỳ lạ, Kelvin biết rằng bản thân đã đổi lấy ký ức của tiền kiếp để có được những kỹ năng mạnh mẽ - kỹ năng của một triệu hồi sư. Bắt đầu cuộc sống mới, Kelvin trở thành một mạo hiểm giả thực hiện các nhiệm vụ khó nhằn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm phiêu lưu mạo hiểm có nhân vật chính vừa ngầu vừa bá đạo, Black Summoner sẽ là tác phẩm bạn không thể bỏ qua. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Black Summoner và các tựa anime khác nên hãy nhớ đón xem nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang