Spoiler Black Clover chap 324: Lucifero biến hình - giờ mới là đánh thật này!

Thông tin spoiler và tất cả các thông tin bạn cần biết về Black Clover chap 324: Nhận thấy tiềm năng của nhân loại, Lucifero bật mode nghiêm túc, biến đổi hình thái mới hòng tận diệt toàn bộ con người! Tuy nhiên, chắc chắn các hiệp sĩ ma pháp sẽ không để điều đó xảy ra!

Spoiler Black Clover chap 324

black clover chap 324

Tiêu đề Black Clover chap 324: Kid's Playground.

Mở đầu chương truyện, Yami và Nacht phối hợp với nhau vô cùng ăn ý. Sự kết hợp của họ đã khiến Lucifero gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí bị thương. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Lucifero chảy máu. Ở một cảnh khác, ta nhìn thấy Zora (mình đầy pháp ấn) đọ nấm đấm với Lucifero!

Nhìn thấy tiềm năng của các hiệp sĩ ma pháp, tên đại ác quỷ trộm nghĩ rằng nhân loại có khả năng để đánh bại hắn. Lucifero nói với Yami và Nacht:

Các ngươi rất mạnh... vì thế nên ta sẽ giết hết tất cả các ngươi mà không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Ngươi, gia đình, bạn bè, người thân, hàng xóm, tất cả nhân loại đều sẽ bị tiêu diệt.

black clover chap 324

Lucifero sử dụng toàn bộ sức mạnh để tiêu diệt nhân loại. Hắn biến đổi ang một hình thái mới trông đáng sợ hơn. Trong lúc đó, Asta hội quân với Yuno. Cả hai cùng vào thế chiến đấu. Yami và Nacht cũng chuẩn bị sẵn sàng để đấu với Lucifero.

Black Clover chap 324 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Thời gian ra mắt Black Clover chap 324

Black Clover chap 324 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2022. Các thông tin mới về Lag.vn sẽ được cập nhật trong tương lai.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang