Là fan Thanh Gươm Diệt Quỷ, hãy thử một lần đi chuyến bay chủ đề Kimetsu No Yaiba này!

Mang đậm phong cách của Kimetsu No Yaiba, những chuyến bay đặc biệt này sẽ khiến bạn sướng không thể tả bởi những đặc điểm độc đáo cùng các món quà phiên bản siêu cấp giới hạn hiếm có khó tìm!

Kimetsu No Yaiba hay Demon Slayer hay Thanh Gươm Diệt Quỷ là tựa manga được sáng tác bởi Gotouge Koyoharu, ra mắt lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 2 năm 2016. Sở hữu cốt truyện lôi cuốn về các kiếm sĩ diệt quỷ, Kimetsu No Yaiba đã được Ufotable chuyển thể thành anime vào năm 2019. Ngay lập tức, sự chỉn chu của bản anime đã khiến Kimetsu No Yaiba nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả trên toàn cầu. Tính đến hiện nay, Kimetsu No Yaiba đã xuất sắc trở thành một trong những cái tên đình đám nhất ngành công nghiệp manga/anime Nhật Bản, sở hữu vô số kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Mới đây, Kimetsu No Yaiba đã hợp tác với hãng hàng không All Nippon Airway (ANA) để "cho ra mắt" các chuyến bay đặc biệt mang chủ đề Kimetsu No Yaiba. Vào cuối tháng 1 năm 2022, lễ khai trương những chuyến bay này đã được tổ chức với sự "tham gia" của các nhân vật chủ chốt của Thanh Gươm Diệt Quỷ gồm Tanjiro, Nezuko, Inosuke và Zenitsu. Theo các hình ảnh được chia sẻ, ta có thể thấy rằng toàn bộ chiếc máy bay đã được trang trí bằng hình ảnh của anime Kimetsu No Yaiba.

máy bay chủ đề kimetsu no yaiba

máy bay kimetsu no yaiba

máy bay kimetsu no yaiba

Các hành khách đi những chuyến bay này sẽ được nhận các phần quà kết hợp giữa ANA với Kimetsu No Yaiba. Với các chuyến bay nội địa, hạng ghế phổ thông, hành khách sẽ nhận được một chiếc cốc và đồ chơi bằng giấy được thiết kế đặc biệt. Theo các thông tin được thông báo từ trước thì 1000 hành khách đầu tiên sẽ được tặng bộ 5 huy hiệu Kimetsu No Yaiba. Ngoài ra, hành khách cũng sẽ được xem các tập anime Kimetsu No Yaiba trong thời gian di chuyển.

Xem thêm: Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Genshin Impact?

máy bay chủ đề thanh gươm diệt quỷ

máy bay kimetsu no yaiba

máy bay kimetsu no yaiba

Hiện tại, các chuyến bay Kimetsu No Yaiba đang được người dân Nhật Bản cực kỳ yêu thích. Những chuyến bay này đang phần nào giúp cho việc di chuyển hàng không tại Nhật Bản phục hồi sau một năm bệnh dịch. Không biết rằng sau này, liệu các anime đình đám khác như Jujutsu Kaisen có được xuất hiện trên máy bay không nhỉ? Lag.vn nhất định sẽ cập nhật các thông tin ấy trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba season 3: Cuộc chiến làng thợ rèn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang