Nữ game thủ Nhật Bản gây tranh cãi với phát ngôn Sốc, cho rằng đàn ông lùn không nên có quyền con người

Đáng lẽ nên “Tu” cái miệng để không gieo khẩu nghiệp, tuy nhiên nữ game thủ chuyên nghiệp Tanukana đã vướng vào drama có khá nhiều phát ngôn khá "sốc" về những người có chiều cao khiêm tốn - đặc biệt là đàn ông và cho rằng họ không còn quyền cơ bản của con người nữa!

Nữ game thủ Nhật Bản gây tranh cãi với phát ngôn Sốc, cho rằng đàn ông lùn không nên có quyền con người

Nếu bạn chưa biết, Tanukana - một nữ tuyển thủ eSports 29 tuổi với bộ môn Tekken thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những câu phát ngôn sốc và "gây tranh cãi" của mình. Dù không biết là đùa hay không, tuy nhiên nữ gamer này đã hơi quá đà khi đưa ra bình luận về những người đàn ông lùn mà cô không hề xem là đáng có quyền con người nữa.

Trong một buổi stream nướng bánh bình thường như mọi ngày, Tanukana bắt đầu chia sẻ về một "biến cố" trong ngày của cô. Cô đặt đồ ăn qua Uber Eats và người giao hàng của cô là một nam thanh niên có chiều cao 'khiêm tốn' theo chuẩn của cô. Sau khi thanh toán, cậu trai vẫn không đi ngay mà ngỏ ý muốn hỏi số điện thoại của cô để làm quen. Tanukana từ chối và vào trong nhà, tuy nhiên cô vẫn lo sợ rằng cậu trai cũng đã biết nhà của mình.

Nữ game thủ Nhật Bản gây tranh cãi với phát ngôn Sốc, cho rằng đàn ông lùn không nên có quyền con người 2

Cô chia sẻ rằng: "Cậu ta khá lùn, khoảng 5'6" - chưa đến 1m65 nữa! Khi tôi thấy cậu ta quá lùn, trong đầu tôi đã nghĩ "KHÔNG" ngay lập tức. Nếu cậu ta cao hơn và đô con hơn, tôi có lẽ đã cho số điện thoại rồi"

Sau khi chia sẻ câu chuyện này, chat room đã khá sôi nổi về bình luận của cô về chàng trai này. Không rút lời, Tanukana còn châm dầu thêm lửa về việc mình rất ghét trai lùn: "1m65 là quá lùn, quá nhỏ con. Thật ra, nếu đàn ông mà dưới 1m7 thì chẳng được nhận quyền con người nữa đâu. Những ai là đàn ông mà dưới 1m7, hãy luôn tự nhớ trong lòng rằng mình không đáng có quyền của con người. Hãy tự tìm cách kéo dài xương nhờ phẫu thuật ngay đi. Nếu đạt được 1m7 rồi thì bắt đầu lấy lại quyền con người của mình rồi đó".

Rõ ràng đây không phải là lời đùa, Tanukana kết bài với một câu khẳng định: "Vâng tôi nói vậy đó. Đàn ông lùn rõ ràng không nên có quyền con người cơ bản. Tự biết vị trí của mình đi. Tôi khó khăn với trai lùn, nhưng tôi vẫn dễ chịu với đàn ông hơi béo hay hói nhé (??!)".

Nữ game thủ Nhật Bản gây tranh cãi với phát ngôn Sốc, cho rằng đàn ông lùn không nên có quyền con người 3

Ngay sau khi buổi stream chí mạng này, Tanukana vội vàng đăng video xin lỗi về các bình luận của mình. Tuy nhiên, nghiệp tụ vành môi, cô nàng lần lượt trả nghiệp ngay lập tức sau khi fan bắt đầu lên án cô liên tục trên mạng xã hội, cô bị đuổi ra khỏi đội tuyển Tekken eSports ngay lập tức, ngay cả các nhãn hàng tài trợ của cô là Red Bull cũng gỡ tên cô ra khỏi danh sách của mình.

Nữ game thủ Nhật Bản gây tranh cãi với phát ngôn Sốc, cho rằng đàn ông lùn không nên có quyền con người 4
Lời xin lỗi muộn màng dài hơi...

Nữ game thủ Nhật Bản gây tranh cãi với phát ngôn Sốc, cho rằng đàn ông lùn không nên có quyền con người 5
...và câu trả lời đanh thép đuổi thẳng từ đội eSports của cô

Sự nghiệp stream của cô chắc chắn vẫn khá lung lay sau drama quá lớn này và có vẻ cô sẽ phải chui vào hang trong thời gian khá dài sau này với bình luận sốc nổi của mình.

Nữ game thủ Nhật Bản gây tranh cãi với phát ngôn Sốc, cho rằng đàn ông lùn không nên có quyền con người 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang