LMHT: Tài khoản rank Hàn của hơn nửa LNG Esports "bay màu", Doinb ám chỉ Faker là nguyên nhân

Khi hơn nửa tài khoản rank Hàn của LNG Esports bị khóa thì Doinb đã đoán rằng Faker chính là nguyên nhân của sự việc lần này

Trong thời gian mà những giải đấu Mùa Xuân 2022 đang diễn ra thì vấn đề khiến cho cộng đồng LMHT toàn thế giới không khỏi xôn xao, không phải là những kỷ lục của Faker mà chính là vấn nạn phá game hiện hữu trong rank Hàn.

Điều đáng nói hơn nữa là người phá game không ai khác lại là một bộ phận nhỏ những tuyển thủ chuyên nghiệp tại LPL, mà đặc biệt hơn chính Faker chính là nạn nhận của sự việc lần này. Theo như những gì mà Faker chia sẻ trong bức xúc thì đây không phải là lần đầu tiên mà anh gặp phải tình trạng này, mà cụ thể hơn là anh đã gặp phải trường hợp phá game ít nhất 2 lần từ 2 tuyển thủ LPL là AbleQingtian.

LMHT Tài khoản rank Hàn của hơn nửa LNG Esports bị khóa vĩnh viễn

Tưởng chừng như sự việc này sẽ lắng xuống thì mới đây, câu chuyện liên quan đến rank Hàn lại tiếp tục trở thành một đề tài được bàn tán vô cùng xôn xao tại LPL. Cụ thể thì trong buổi stream mới nhất của người chơi đường giữa của LNG - Doinb thì anh đã xác nhận rằng 3 tài khoản rank Hàn của anh, Iwandy và LvMao đã bị khóa vĩnh viễn. Đáng tiếc nhất chính là anh chàng Iwandy bởi hiện tại anh đang đứng Top 1 rank Hàn ở vị trí Hỗ trợ, một vị trí rất khó để có thể leo rank.

Xem thêm: LMHT: Nam tuyển thủ từng đả bại Faker tại Chung kết Asiad 2018 giờ ra sao rồi?

Ngay trên kênh stream thì Doinb đã thể hiện sự tức giận của mình và chia sẻ rằng: "Tôi hoàn toàn không làm gì cả, nhưng tài khoản của tôi đã bị cấm vĩnh viễn. Có thể là do "người đó" đã lên tiếng và bây giờ họ lại xử lý nó quá cứng nhắc, nghiêm ngặt."

LMHT Tài khoản rank Hàn của hơn nửa LNG Esports bị khóa vĩnh viễn

Mà theo như những gì mà game thủ suy đoán thì người mà Doinb ám chỉ có sức ảnh hưởng đến Riot Games Hàn Quốc đến nỗi phải xử lý nghiêm ngặt những tài khoản rank Hàn của các tuyển thủ LPL, không ai khác mà chính là Faker. Nguyên do thì hầu hết ai cũng biết, bởi anh chính là người lên tiếng gay gắt nhất về nạn phá game trong giai đoạn các giải đấu Mùa Xuân 2022 diễn ra.

LMHT Tài khoản rank Hàn của hơn nửa LNG Esports bị khóa vĩnh viễn

Chưa kể Faker và những người đồng đội trong T1 hiện đang ráo riết tập luyện cho MSI 2022Asiad 2022 sắp diễn ra, cho nên động thái này có thể là một cách để Riot Hàn hạn chế một cách tối đa nhất nạn phá game từ LPL, mục đích là để cho Faker và đồng đội của anh không bị ảnh hưởng tâm lý ngoài ý muốn, nếu chẳng may có sự cố gì diễn ra.

Xem thêm: LMHT: Tyler1 quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc try hard, không lên Thách Đấu quyết không về

LMHT Tài khoản rank Hàn của hơn nửa LNG Esports bị khóa vĩnh viễn

Tất nhiên đây chỉ là một dự đoán từ Doinb và một bộ phận người hâm mộ LPL mà thôi, vẫn chưa có bất kì bằng chứng nào cho thấy những tài khoản rank Hàn của LNG bị khóa có liên quan đến Faker cả. Có lẽ bạn đọc của Lagvn phải chờ đợi những phản hồi từ Riot Games trong tương lai gần thì mới có thể xác nhận được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang