MAD Lions chuyển toàn đội hình CS:GO sang Valorant

Kết thúc ở CS:GO, nhưng đánh dấu sự khởi đầu cho Valorant là những gì mà MAD Lions đang làm.

MAD Lions sẽ ngừng thi đấu chuyên nghiệp CS:GO, tất cả các bộ phận liên quan đến CS:GO kể cả đội hình của họ cũng như các nhân viên sẽ được đưa vào danh sách chuyển nhượng có hiệu lực ngay lập tức. Tổ chức này dự kiến sẽ chính thức tiết lộ đội hình Valorant của mình trong vòng hai tuần tới.

Mad Lions 1

MAD Lions cũng đã đăng lời "tạm biệt" chính thức với CS:GO trên trang Twitter chính thức của tổ chức. Trong bài đăng của mình, họ cũng đã tóm tắt những khoảnh khắc nổi bật của đội tuyển trong vài năm qua và cảm ơn tất cả các tuyển thủ và HLV đã thi đấu dưới biểu ngữ của đội.
Xem thêm: "CS:GO là tựa game bắn súng khó hơn khi phải so sánh nó với Valorant"

MAD Lions 2

Toàn bộ đội hình CS:GO của MAD Lions bao gồm TMB, jL, B0RUP, MICHU và somedieyoung đều đã được chuyển sang danh sách không hoạt động/chuyển nhượng, cũng như HLV kuben và trợ lí huấn luyện viên MusambaN1 cũng ở trong tình trạng tương tự. 
Xem thêm: VALORANT hứa hẹn sẽ là bến đỗ mới cho rất nhiều những cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp

MAD Lions - tổ chức epsorts có trụ sở tại Tây Ban Nha đã được thành lập vào năm 2017, ngay sau đó thì đội hình CS:GO của họ cũng đã được thành lập và tham gia vào các giải đấu CS:GO trong khu vực. Đến năm 2019, tổ chức này đã được mua lại bởi OverActive Media Group - chủ sở hữu của Splyce và các cái tên nổi tiếng như Toronto Ultra trong giải đấu Overwatch League Call of Duty League. Cũng trong năm này, tổ chức chuyển sang sử dụng lineup toàn sao Đan Mạch để tham dự mùa giải đầu tiên của Flashpoint với tư cách là một trong những thành viên sáng lập và giành chiến thắng trước MIBR trong loạt trận đối đầu.

MAD Lions 3

Thông báo về việc đóng cửa mảng CS:GO của MAD Lions được đưa ra cùng ngày với việc OverActive Media công bố khoản lỗ 15,4 triệu USD trong báo cáo tài chính quí IV của mình. Lí do cho khoản lỗ này là "sửa đổi một số khoản thanh toán liên quan đến việc nhượng quyền của chúng tôi". Động thái này cũng trùng hợp với việc OverActive Media đang tham gia vào thị trường Valorant chuyên nghiệp vốn đang cực kì phát triển. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang