Sea Games 31: Lịch thi đấu Esport được cập nhật mới từ VISERA

Sau khi công bố lịch thi đấu các môn Thể thao Điện tử tại kì Sea Games 31 lần này vào cuối tháng tư, mới đây, VISERA đã có một số thay đổi liên quan đến thời gian cụ thể của từng bộ môn

Ngày 22 tháng 4 vừa qua, Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VISERA) đã chính thức công bố lịch thi đấu của các bộ môn Thể thao Điện tử (Esport) tại Sea Games 31, đánh dấu lần thứ 2 loại hình thể thao mới lạ này được tính huy chương tại một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Sẽ có tổng cộng 10 bộ huy chương thuộc 8 tựa game vô cùng "quen mặt" với cộng đồng hâm mộ Esport Việt Nam, bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire, LMHT: Tốc Chiến, PUBG Mobile, Mobile Legend: Bang Bang và cuối cùng là Đột Kích.

Sea Games 31: Lịch thi đấu Esport được cập nhật mới từ VISERA
8 bộ môn Esports tranh tài tại Sea Games 31

Xem thêm: Lịch thi đấu và địa điểm tổ chức các bộ môn esports tại SEA Games 2022

Tuy nhiên, mới đây, VISERA đã có những thay đổi về ngày thi đấu của các bộ môn này, với Free Fire vẫn là môn thi đấu mở màn vào ngày 13 tháng 5, nhưng bổ sung thêm LMHT: Tốc Chiến (Đồng Đội Nam), và nghỉ một ngày trước khi tiếp tục vào ngày 14 tháng 5. Cả hai nội dung Đồng Đội Nam Đồng Đội Nữ của LMHT: Tốc Chiến đều được đôn lên, thế chỗ của PUBG Mobile, còn bộ môn Mobile Legends: Bang Bang sẽ chuyển sang thi đấu 3 ngày thay vì 2 ngày như trước đây. Nhìn chung, tuy có một số thay đổi đáng chú ý, nhưng thời gian thi đấu tổng thể của ESport tại SEA Games 31 vẫn nằm trong khoảng thời gian từ 13 tháng 5 đến 22 tháng 5.

Sea Games 31: Lịch thi đấu Esport được cập nhật mới từ VISERA 2
Lịch thi đấu Esports SEA Games 31 mới cập nhật của VISERA

Xem thêm: MV ca nhạc ca khúc chính thức SEA Games 31 “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine) ra mắt trailer và chuẩn bị xuất hiện

Tuy vẫn còn là nội dung mới mẻ tại một kỳ Đại hội Thể thao tranh huy chương như Sea Games, nhưng nếu được đầu tư đúng mực, cùng với sự phát triển đã được thể hiện rõ rệt trong nhiều năm qua, Esport Việt Nam rất có thể sẽ đạt được những thành tích đáng nể, làm tiền đề cho tương lai sau này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang