Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2022 chính thức trở lại vào tháng 6

Tháng 6 năm nay, giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế Arena of Valor International Championship sẽ chính thức trở lại, với tổng giải thưởng lên tới hơn 46 tỷ đồng

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2022 sẽ trở lại vào tháng 6 này! Người hâm mộ Liên Quân Mobile có thể đón chào sự khởi đầu của một mùa giải AIC hoàn toàn mới, được đồng tổ chức bởi Level Infinite và Garena, hội tụ 16 đội tuyển hàng đầu đến từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh cho chức vô địch danh giá cùng với mức tiền thưởng khổng lồ lên đến hơn 46 tỷ đồng - cao nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Giải đấu AIC 2022 sẽ chia thành các giai đoạn gồm vòng loại khu vực, vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết, vòng chung kết. Bên cạnh đó, các khán giả hâm mộ Liên Quân Mobile cũng sẽ không thể bỏ lỡ buổi lễ bốc thăm chia bảng diễn ra vào ngày 8 tháng 5 để xác định các cặp đấu của vòng bảng bắt đầu từ ngày 16 tháng 6.

AIC 2022 tăng số lượng đội, quy tụ những màn trình diễn mãn nhãn cùng chiến thuật đỉnh cao

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế Arena of Valor International Championship AIC 2022 chính thức trở lại vào tháng 6

Với sự góp mặt của nhiều đội tuyển hơn đến từ nhiều khu vực trên toàn thế giới, người hâm mộ Liên Quân Mobile trên toàn thế giới sẽ được chứng kiến những pha thi đấu mãn nhãn cùng các chiến thuật đỉnh cao. Giải đấu AIC 2022 bao gồm 16 đội đến từ 10 khu vực - Đấu Trường Danh Vọng (AOG), Garena Challenger Series (GCS), RoV Pro League (RPL), AOV Star League (ASL), Vòng loại SEA  (Indonesia, Malaysia, Singapore và Philippines), Brazil, Tây Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông - Bắc Phi và Nam Á sẽ cùng nhau hội tụ và tranh tài tại đấu trường ảo AIC cho một trong những giải đấu lớn nhất trong năm.

AIC 2022 sẽ bao gồm tổng cộng 4 giai đoạn:

  • Vòng bảng: 16/6 đến 19/6
  • Vòng Tứ kết: 23/6 đến 26/6
  • Vòng Bán kết: 2/7 đến 3/7
  • Chung kết: 10/7

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế Arena of Valor International Championship AIC 2022 chính thức trở lại vào tháng 6 2

AIC 2022 sẽ bao gồm bốn giai đoạn chính diễn ra từ ngày 16/6 đến ngày 10/7: vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết và chung kết vào ngày 10/7. Ở vòng bảng, 16 đội tuyển được chia thành 4 bảng thi đấu qua 2 giai đoạn. Vòng Tứ kết sẽ là sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu thi đấu từ ngày 23/6 đến ngày 26/6 theo thể thức nhánh thắng nhánh thua, tương tự cho vòng Bán kết, được tổ chức vào ngày 2/7 và 3/7.

Theo dõi trực tiếp Lễ bốc thăm chia bảng vào ngày 8 tháng 5!

Danh sách các đội ở mỗi bảng đấu sẽ được xác định qua Lễ bốc thăm chia bảng AIC 2022 diễn ra ngay sau trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng vào ngày 8 tháng 5. Lễ bốc thăm sẽ được phát sóng trực tiếp kênh Youtube Liên Quân Mobile eSports - Garena.

Thông tin cập nhật về Lễ bốc thăm chia bảng AIC 2022 sẽ được chia sẻ trên fanpage Cao Thủ Liên Quân trong những ngày tới.

Hãy theo dõi các thông tin mới nhất của Liên Quân Mobile nhất trên trang chủ và trên Facebook và YouTube.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang