Streamer Call of Duty vô tình bật cả hack trên sóng livestream nhưng vẫn thua

Với cái tình huống này thì Lagvn không còn gì để nói nữa rồi.

Mới đây, một nam streamer đã tự đ.ái vào chân mình khi liên quan đến việc gian lận trong tựa game Call of Duty, và trong vụ việc lần này thì anh chàng này đã "vô tình" bật hack trên chính livestream của mình. 

Streamer call of duty bật hack nhưng vẫn thua 1

BBluring, một nam streamer chuyên chơi tựa game Call of Duty đã gây ngạc nhiên cho người xem khi vô tình để lộ bằng chứng sử dụng hack ngay trên luồng phát trực tiếp của mình. Tuy nhiên, không ai có thể nghĩ rằng mặc dù đã sử dụng phần mềm gian lận nhưng anh chàng này vẫn không thể nào chiến thắng ván đấu.


Bật hack nhưng vẫn thua thì chịu rồi

Cụ thể hơn, vụ việc này diễn ra khi BBluring và đồng đội đang tham dự giải đấu 2v2 Search and Destroy Tournament của GameBattles. Trên bản đồ Demyansk, streamer này dường như vô tình hiển thị hack ngay trên sóng livestream và người xem hoàn toàn có thể thấy được những gì đang diễn ra trong mắt của anh chàng này.

Trong tình huống 1vs1 khi quả bom vừa được đặt, BBluring cố gắng săn lùng đối thủ duy nhất của mình với phong thái cực kì quyết liệt. Rõ ràng, người xem có thể thấy được một hình chữ nhật màu đỏ xung quanh vị trí của người chơi phía bên kia - bằng chứng không thể chối cãi về việc gian lận. BBluring cẩn thận di chuyển để vòng ra sau đối thủ, sau đó dùng súng lục nhằm hạ gục game thủ xui xẻo.

Streamer call of duty bật hack nhưng vẫn thua 3

Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, game thủ kia nhanh chóng quay lại và hạ gục BBluring để giành chiến thắng trong vòng đấu này. Sau khi bị hạ gục, BBluring đã thốt lên rằng phần mềm hack chỉ "vừa bật lên". Và khó tin hơn nữa, anh lại nói thêm rằng "tôi không ngờ tới việc anh ta ở đó" trong khi anh chàng biết chắc chắn vị trí của kẻ địch. 

Streamer call of duty bật hack nhưng vẫn thua 2

Ngay sau khi đoạn video này được đăng tải, đội của BBluring đã bị loại ngay ra khỏi giải đấu bởi GameBattles. Hi vọng rằng, thanh niên chơi bẩn này sẽ bị cấm cửa khỏi các tựa game CoD trong tương lai khi phần mềm RICOCHET hoạt động hiệu quả hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang