Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái

Một sự kiện hy hữu đã xảy ra khi chính tựa game Wordle là yếu tố quan trọng giúp một người phụ nữ thoát chết sau khi bị bắt cóc tại nhà của mình 17 giờ liền.

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái

Cụ thể hơn, một người đàn ông 32 tuổi ở Lincolnwood, Illinois (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt sau khi đột nhập vào nhà của một cụ bà 80 tuổi và bắt giữ bà trong suốt 17 giờ đồng hồ cùng nhiều hoạt động đáng lo ngại. Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi nhờ kiểm tra tận nhà từ cô con gái của bà sau khi không nhận được tin nhắn gửi câu đố Wordle mỗi sáng giữa hai người.

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái 2

Sau khi lấy lời khai hoàn chỉnh,  bà Denyse Holt, 80 tuổi, kể lại rằng khi bà đang ngủ một mình tại nhà thì bị một người đàn ông khỏa thân với nhiều vết máu trên người đột nhập vào phòng lúc nửa đêm. Bà nói rằng đã cố giữ bình tĩnh khi đối mặt với kẻ lạ mặt và hắn đã hứa với Holt rằng không có ý định làm hại hoặc quấy rối bà. Sau đó, người đàn ông ép buộc bà Holt phải đi tắm cùng với hắn, cuối cùng bà bị kéo vào phòng tắm ở tầng hầm và bị nhốt trong vòng 17 giờ. Theo bà Holt, trong suốt quá trình bị kẻ lạ mặt uy hiếp, bà luôn cố giữ bình tĩnh và thực hiện theo những yêu cầu của hắn.

Vào buổi sáng hôm sau, gia đình của bà Holt đã nhận thấy có điều bất thường. Cụ thể, con gái của bà, Meredith Holt-Caldwell, đã không thấy mẹ gửi câu đố chữ từ trò chơi Wordle như mọi ngày. Sau đó, gia đình đã báo cảnh sát và vào tối ngày 6/2, các nhân viên cảnh sát đã đến nhà bà Holt để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bà. Lúc này, họ phát hiện ra kẻ bắt cóc James H. Davis III, 32 tuổi đang lẩn trốn tại đây.

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái 3

Sau khoảng thời gian căng thẳng kéo dài hàng giờ đồng hồ cùng với lực lượng SWAT địa phương, họ đã bắt giữ được người đàn ông này. Davis mắc bệnh tâm thần và đã bị buộc tội nhiều lần với các tội danh như xâm nhập tư gia bằng vũ khí nguy hiểm, bắt cóc với vũ khí nguy hiểm và hành hung chống lại sĩ quan.

Bà Holt vẫn ổn định về thể chất, và đã thừa nhận rằng mình vô cùng may mắn. Con gái của bà vô cùng hốt hoảng vì sự việc đã xảy ra, nhưng cô cũng nói rằng chính trò chơi Wordle là một yếu tố quan trọng trong việc giải cứu bà Holt khỏi kẻ bắt cóc.

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ chơi Wordle mỗi ngày với con gái 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang