LMHT: Nhiều game thủ ngạc nhiên khi Chovy được xếp trên Faker và Zeka ở một BXH tại LCK

Một bảng xếp hạng đã bất ngờ xuất hiện khiến cộng đồng game thủ LMHT cảm thấy bất ngờ khi Chovy được xếp trên cảm Faker và Zeka tại Đường giữa

Năm 2022 có lẽ là một mùa giải không thật sự suôn sẻ với bản thân nam tuyển thủ Gen.G Chovy, khi mà anh chỉ có thể đạt được ngôi vị Vô địch LCK Mùa Hè 2022 và hoàn toàn nhạt nhòa tại CKTG 2022. Thậm chí tại Tứ Kết CKTG 2022, Chovy còn bị xem là "gánh nặng" của Gen.G khi chỉ biết cắm mặt farm lính và không qua tâm đến những pha giao tranh nổ ra trên bản đồ.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.23b - Nerf gấp hàng loạt Tướng mạnh mất cân bằng giữa patch

Chovy được xếp trên Faker và Zeka ở một BXH tại LCK

Trong khi đó Faker lại được cộng đồng tôn vinh, thậm chí màn thể hiện của anh tại giải đấu này không hề thua kém gì so với bản thân Quỷ Vương thời kì phong độ đỉnh cao. Cũng bởi phong độ ổn định, Faker đã có thể một phần giúp cho T1 có được những chiến thắng quan trọng cho đến khi bị người đàn em Zeka đả bại tại trận Chung kết mà thôi.

Chovy được xếp trên Faker và Zeka ở một BXH tại LCK

Tuy nhiên trong một bản xếp hạng mới đây với nội dung đánh giá các tuyển thủ LCK ở từng vị trí trước thềm 2023 thì Chovy lại được đánh giá cao hơn hẳn Faker ở vị trí Đường giữa. Thậm chí Chovy còn được xếp trên cả Zeka, nam tuyển thủ vô địch CKTG 2022 vừa qua.

Xem thêm: LMHT: MSI 2023 rất có thể sẽ được tổ chức tại London, Anh

Chovy được xếp trên Faker và Zeka ở một BXH tại LCK

Có thể thấy được rằng BXH này không thật sự hợp lý, bởi so với Zeka hay Faker thì Chovy hoàn toàn không nổi bật tại giai đoạn cuối năm 2022 vừa qua. Việc có thể có được chức vô địch giải quốc nội mùa hè là không đủ để Chovy xếp trên 2 tuyển thủ này, thậm chí ngay cả khi đối đầu với Showmaker, Chovy cũng không để lại bất kì ấn tượng nào.

Nhiều người cho rằng nếu như Ruler không quá xuất sắc thì có lẽ Gen.G đã đại bại trước một DK quá mạnh tại Tứ kết rồi.

Chovy được xếp trên Faker và Zeka ở một BXH tại LCK

Nhiều ý kiến khác cho rằng BXH này chỉ mang tính chất tham khảo là chính và kết quả thì phải để mùa giải 2023 chính thức bắt đầu thì mới có thể so sánh được. Tất nhiên nếu Chovy nỗ lực hết mình và thay đổi phong cách chơi thì chắc chắn rằng anh sẽ là một người chơi Đường giữa vô cùng xuất sắc tại LCK, cũng như cơ hội có được danh hiệu Vô địch CKTG cũng không phải là một điều quá viễn vông với anh chàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang