Streamer Overwatch 2 khóc thét khi gặp đồng đội rank đồng trong một phòng toàn top 500

Trong một trận đấu toàn tay to, việc xuất hiện một chiến thần rank đồng là điều mà không ai mong muốn cả.

Hệ thống ghép trận trong Overwatch 2 đã gây ra khá nhiều tranh cãi kể từ khi nó được ra mắt. Ngoài việc đặt những người chơi có thứ hạng thấp vào các lobby rank cao, nó còn bị cáo buộc hạ cấp những người đang có chuỗi thắng ấn tượng.

OW2 matchmaking 1

Tệ hơn nữa, vô vàn trường hợp các game thủ gà mờ xuất hiện trong các trận rank cao mà không ai thực sự hiểu được lí do vì sao như thế. Mặc cho Blizzard hứa hẹn sẽ cập nhật trải nghiệm đấu xếp hạng và tuyên bố rằng những cải tiến đã được thực hiện, một streamer Overwatch 2 mới đây đã chứng minh rằng những thay đổi này không có ý nghĩa cho lắm.

Trong một trận đấu trên bản đồ Paraíso của Overwatch 2, streamer Chazm nhận thấy rằng Sojourn trong đội của anh ấy dường như hơi thiếu kỹ năng. Sau khi kiểm tra hồ sơ của người chơi, anh ấy đã bị sốc khi biết rằng họ đã đạt được rank Đồng trong Season 1 trước khi giành được chuỗi chiến thắng lớn vào đầu Season 2.

"Blizzard, nghiêm túc đó hả? Cha nội này mùa trước đang ở Đồng. Mùa này thì anh ta leo lên Kim Cương 5 với Sojourn. Tôi nghĩ là anh ấy không chơi Overwatch 1 luôn! Anh ấy leo lên được Kim Cương và vào được một phòng toàn những game thủ top 500." Anh chàng "khóc thét" lên khi kiểm tra hồ sơ người chơi. "Không thể tin được! Tôi đoán là ngay cả khi bạn đang có rank Đồng trước đây, nếu bạn có một chuỗi trận thắng ấn tượng thì bạn thậm chí có được mức MMR như ở bậc rank GM luôn."

OW2 matchmaking 2

Mặc dù có những tranh luận về sau, nhưng phải nói rằng rằng một người chơi có bậc rank Kim Cương bước vào một phòng đấu toàn top 500 như thế này lại là điều vô cùng khó hiểu. Hai bậc rank cách nhau cả về kĩ năng lẫn thứ hạng mà không thể nào bù đắp chỉ bằng một chuỗi trận thắng được. Hiện tại, vẫn chưa biết được rằng Blizzard có tiếp tục chỉnh sửa vấn đề này hay không.
Xem thêm: Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD
Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 trên console than trời vì một bộ phận gian lận dùng chuột & bàn phím

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang