Công đồng so sánh chức vô địch của Messi với với Deft và Ash để nói về một năm 2022 đầy viên mãn

Năm 2022 có thể nói là một năm đầy những bất ngờ của làng thể thao thế giới, tạo nên sự hứng khởi tột độ cho người hâm mộ toàn thế giới

Năm 2022 có thể được xem là một năm vàng của thể thao, cả thể thao truyền thống lẫn thể thao điện tử. Điều này được thể hiện ở việc người hâm mộ bóng đá và LMHT có thể chúng kiến được cả 2 giải đấu lớn nhất của cả 2 bộ môn, đó chính là CTKG 2022World Cup 2022.

Công đồng so sánh chức vô địch của Messi với với Deft và Ash

Và gần như không khiến cho người hâm mộ phải thất vọng, khi mà cả 2 giải đấu này đều mang đến những kết thúc kịch tính nhưng cũng vô cùng viên mãn. Khi mà tại CKTG 2022, Deft đã có thể tạo nên một câu chuyện cổ tích thì ở World Cup 2022, một trong những huyền thoại nổi tiếng bậc nhất làng bóng đá thế giới - Lionel Messi đã có thể giành lấy được chức vô địch mà anh đã mong chờ suốt cả sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Bất ngờ loạt fanart nhân vật anime 'ăn mừng' Argentina chiến thắng World Cup 2022!

Cả 2 cá nhân này dù không cùng chung chuyên môn thể thao nhưng họ đều có cho mình ước mơ được một lần vô địch giải đấu lớn nhất hành tinh của cả 2 bộ môn. Năm 2022 cũng chính là thời điểm mà Deft lẫn Messi có thể giành được vinh quang cao nhất ở những năm cuối cùng sự nghiệp của mình.

Công đồng so sánh chức vô địch của Messi với với Deft và Ash

Sự tương đồng giữa Deft Messi đã tạo nên một chủ đề vô cùng thú vị đối với cộng đồng LMHT toàn thế giới, từ đó tạo nên những mối liên hệ được các game thủ LMHT yêu thích bóng đá bàn tán vô cùng xôn xao.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng mỉa mai Doran khi anh thể hiện mong muốn giành vô địch CKTG cùng Gen.G

Và ngoài Deft ra, cư dân mạng còn liên tưởng chiến thắng của Messi đến Ash Ketchum của series Pokémon nổi tiếng. Bởi sau một khoảng thời gian rất dài thì Ash cũng đã có được ngôi vô địch tại giải đấu cao quý nhất.

Công đồng so sánh chức vô địch của Messi với với Deft và Ash

Những cái tên lên vô địch trong năm 2022 này đều đạt được thành tích cao quý thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân đối với sự nghiệp của mình. Với cái kết viên mãn dành cho cả Deft, Ash hay là huyền thoại Messi là điều mà họ xứng đáng nhận được sau bao năm cống hiến cho sự nghiệp của mình. 

Dù là những nhân vật từ thế giới ảo hay thật đều sẽ là những cột mốc khiến cho người hâm mộ phải nhớ đến mãi nhiều năm về sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang