LMHT: Cộng đồng LCK bình chọn những tuyển thủ xuất sắc nhất nhưng lại vắng bóng Chovy

Mới đây cộng đồng LCK đã có một cuộc bình chọn những tuyển thủ xuất sắc, tuy nhiên thứ người hâm mộ thắc mắc là vì sao lại không có "anh Vinh dọn lúa" Chovy

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi thì mùa giải 2022 của LMHT sẽ chính thức kết thúc, khép lại một năm với rất nhiều những câu chuyện bất ngờ đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới.  Những câu chuyện từ việc T1 có mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022, chức Vô địch của RNG tại MSI 2022 cho đến chức vô địch CKTG 2022 của DRX đã tạo nên một mùa giải đầy cảm xúc đối với người hâm mộ. 

Xem thêm: BLV LCK tiên đoán T1 vô địch LCK mùa Xuân 2023

LMHT: Cộng đồng LCK bình chọn những tuyển thủ xuất sắc nhất

Và mới đây thì cộng đồng LCK đã tổ chức một cuộc bình chọn danh sách 10 tuyển thủ được cho là xuất sắc nhất lịch sử của LMHT. Sau một khoảng thời gian thì danh sách được cộng đồng bình chọn cũng đã xuất hiện, với 10 cái tên bao gồm:

1. Faker

2. BeryL

3. Deft

4. ShowMaker

5. Bengi

6. Mata

7. Canyon

8. Rookie

9. TheShy

10. Ruler

LMHT: Cộng đồng LCK bình chọn những tuyển thủ xuất sắc nhất

Nếu nói về cái tên Faker thì có lẽ chúng ta không còn gì để bàn cãi nữa, dù vậy những tuyển thủ còn lại đã để lại khá nhiều những tranh luận từ người hâm mộ tại Hàn Quốc. Theo đó không ai phủ nhận được rằng cả Deft và BeryL đều rất xuất sắc, tuy nhiên khi mà danh sách này không có Bang lại là một thiếu sót vô cùng lớn.

Xem thêm: LMHT: DK biến Deft trở thành một trong những Xạ thủ có mức lương cao bậc nhất LCK

Chưa kể trong danh sách này lại không hề có bất kì tuyển thủ nào đến từ LPL ngoại trừ TheShy, trong khi đó màn thể hiện của Rookie tại Trung Quốc là không hề tệ.

LMHT: Cộng đồng LCK bình chọn những tuyển thủ xuất sắc nhất

Ngoài ra trong danh sách này lại thiếu đi khá nhiều những tuyển thủ xuất sắc khác như như Scout, Doinb hay Chovy, Bang, Wolf....mà đặc biệt hownc hính là Chovy.; Dù cho anh có một màn trình diễn khá nhạt nhòa trong trận Tứ Kết CKTG 2022 nhưng anh vẫn là một trụ cột không thể thiếu của Gen.G, vì vậy việc Chovy không xuất hiện trong top 10 cũng khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

LMHT: Cộng đồng LCK bình chọn những tuyển thủ xuất sắc nhất

Dù vậy danh sách này cũng chỉ mang tính chất tham khảo là chính và mang thiên hướng cảm tính hơn là xếp hạng trình độ thật sự của các tuyển thủ. Cũng bởi vì vậy mà những màn thể hiện của những tuyển thủ trong suốt sự nghiệp của mình mới chính là thước đo chính xác nhất mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang