LMHT: Cộng đồng mỉa mai Doran khi anh thể hiện mong muốn giành vô địch CKTG cùng Gen.G

Cộng đồng LCK cho rằng nếu Doran muốn có được nhiều danh hiệu hơn thì anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đa dạng hóa lối chơi của bản thân trong mùa giải 2023

Mới đây nam tuyển thủ Gen.G Doran đã có một buổi phorngg vấn với tờ Daily E-sports nhằm chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi thi đấu chuyên nghiệp tại mùa giải 2022 và mục tiêu của anh tại Gen.G cho mùa giải 2023 sắp tới.

Xem thêm: BLV LCK tiên đoán T1 vô địch LCK mùa Xuân 2023

Khi được hỏi về định hướng của cá nhân anh trong năm 2023, Doran không ngần ngại cho biết mục tiêu của mình đó là giúp cho Gen.G có được thêm nhiều danh hiệu, mà lớn lao hơn đó chính là chức vô địch CKTG 2023. Tuy nhiên nam tuyển thủ cũng không quên đưa ra một nhận xét khách quan rằng Gen.G sẽ khó có thể vô địch LCK Mùa Xuân 2023, thay vào đó ứng cử việc sáng giá nhất đó chính là T1.

LMHT: Cộng đồng mỉa mai Doran khi anh thể hiện mong muốn giành vô địch CKTG

Ngoài ra Doran cũng cho biết thêm rằng: 

"Về riêng bản thân tôi, mục tiêu của tôi luôn là trở thành người giỏi nhất trong số những người chơi đường trên. Trong mỗi giai đoạn chuẩn bị, tôi luôn cảm thấy mình cần phải làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa. Và bởi tôi luôn muốn trở thành người chiến thắng, nên tôi cũng phải tự đặt cho mình một mục tiêu cao nhất.”

Nhưng sau buổi phỏng vấn này, có rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng mỉa mai với câu trả lời của Doran, hầu hết đều cho rằng anh không biết tự lượng sức mạnh khi đặt một kỳ vọng quá cao về bản thân. Một số còn so sánh anh với Zeus khi mà người đồng nghiệp đang thi đấu cho T1 vẫn là cái tên có phong độ rất tốt tại LCK.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng LCK bình chọn những tuyển thủ xuất sắc nhất nhưng lại vắng bóng Chovy

Chưa kể bản thân Doran cũng không đóng góp quá nhiều công sức cho chiến tích của Gen.G tại giải đấu LCK Mùa Hè 2023, bởi màn trình diễn của anh vô cùng mờ nhạt. Thậm chí anh còn bị người đồng nghiệp Kingen của DRX đè bẹp tại CKTG 2022 nữa cơ.

Doran nổi tiếng là một tuyển thủ có lối chơi thiếu đi tính đột biến, ưa chuộng sự an toàn cũng như tư duy chiến thuật không thật sự linh hoạt như những người đồng nghiệp. Trong nhiều thời điểm, anh luôn được cho là điểm yếu chí mạng và trở thành mục tiêu khai thác của những người chơi đối phương. Dù sở hữu cho mình một kỹ năng cá nhân và khả năng đi đường ấn tượng nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để có thể có được lòng tin từ người hâm mộ.

LMHT: Cộng đồng mỉa mai Doran khi anh thể hiện mong muốn giành vô địch CKTG

Tất nhiên mục tiêu của Doran vẫn có thể được thực hiện trong trường hợp cậu phát triển thêm nhiều lối chơi mới, tận dụng được lợi thế không bị out-meta bởi bộ tướng không có điểm mạnh nhưng cũng ít có điểm yếu. Tất nhiên việc trau dồi thêm kỹ năng sử dụng những quân bài hot cũng là một lợi thế mà một người chơi chuyên nghiệp nên làm trong thời buổi các đội tuyển luôn cạnh tranh rất gay gắt với nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang