Cựu giám đốc Valorant gia nhập Bungie, tăng cường tập trung cho dự án game FPS mới

Mọi thứ đang ngày càng được củng cố về chất lượng với đầu não chủ chốt vừa gia nhập Bungie.

Cựu giám đốc trò chơi Valorant Joe Ziegler, một trong những nhân vật đầu tiên và nổi bật nhất đằng sau sự phát triển thành công của game bắn súng này đã gia nhập Bungie, nhà phát triển Destiny 2 với tư cách là giám đốc trò chơi và có khả năng dẫn dắt sự phát triển trong dự án game bắn súng cạnh tranh tiếp theo của Bungie.

Bungie 1

Ziegler được ghi nhận là người nảy ra ý tưởng phát triển Valorant trong khi ông và các nhà thiết kế khác đang đưa ra giả thuyết về các tựa game khác của Riot, theo một cuộc phỏng vấn với Polygon vào năm 2020. Ziegler cuối cùng đã đảm nhận vai trò giám đốc trò chơi cho Valorant cho đến tháng 12 năm 2022 và hiện đã hạ cánh tại Bungie. Với kinh nghiệm làm giám đốc trò chơi cho một trong những game bắn súng cạnh tranh nhiều người chơi phổ biến nhất trong thời gian gần đây, việc Ziegler đến Bungie có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy tựa game PvP mà công ty đang ấp ủ đang tiến lên theo chu kỳ phát triển của nó.

Bungie 2

Trong vài năm qua, Bungie đã tạo nhiều danh sách việc làm trên trang web của mình cho các dự án mới, bao gồm một “nhà thiết kế hệ thống nhiều người chơi” , người sẽ tập trung vào “cơ chế trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh mang lại chiều sâu chiến lược và cơ hội để phản công”, đó là về một mô tả phù hợp cho một trò chơi tương tự như Valorant mà bạn có thể yêu cầu. Các danh sách hiện tại khác (kể từ ngày 19 tháng 12 năm 2022) cho các vai trò của nhà thiết kế chiến đấu chính, nhà thiết kế cấp độ, nhà thiết kế trò chơi, nhà thiết kế về kinh tế và những vị trí khác cũng có thể dành cho dự án này.

Bungie 3

Vào đầu năm 2022, Sony đã mua Bungie với giá 3,6 tỷ đô la và thực hiện kế hoạch đầy tham vọng của mình là ra mắt hơn 10 trò chơi khác nhau từ đó đến cuối năm 2025. Một trong những tựa game tiềm năng này là tựa game cạnh tranh được cho là của Bungie có tiêu đề “Project Matter.” Ziegler vẫn chưa bình luận công khai về những gì anh ấy đang làm với Bungie, nhưng từ ngữ trong thông báo của anh ấy nghiêng về ý tưởng rằng anh ấy đang làm việc trên một tựa game mới còn lâu mới có thể phát hành, trái ngược với việc làm thêm sự phát triển Destiny 2 hiện tại .

Xem thêm: Nam Youtuber nhận án phạt 200 tỷ đồng vì giả mạo NPH Destiny 2 đánh bản quyền các kênh game khác
Xem thêm: Thắng kiện trước hacker, nhà phát triển Destiny 2 yêu cầu bồi thường hơn 300 tỷ đồng

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang