LMHT: Demacia Cup cấm tuyển thủ mua 2 trang bị đang gặp lỗi cực mất cân bằng

Những lỗi trong các giải đấu LMHT đang xuất hiện một cách thường xuyên hơn và khiến cho chất lượng trận đấu cũng giảm sút đáng kể

Mùa giải 2022 của LMHT đã tạo ra không ít những tranh cãi, khi mà hàng loạt lỗi xuất hiện không chỉ trong những trận đấu thường mà còn tại các giải đấu chuyên nghiệp. Điều này khiến cho chất lượng các giải đấu đi xuống rõ rệt, tạo nên hàng loạt những tranh cãi trong cộng đồng và Riot Games cũng nhận về không ít những chỉ trích bởi vì vấn đề này.

Xem thêm: LMHT: Doinb thể hiện sự bực tức khi LPL cấm các tuyển thủ chơi Genshin Impact

LMHT: Demacia Cup cấm tuyển thủ mua 2 trang bị đang gặp lỗi cực mất cân bằng

Dù vậy sang năm 2023 thì những lỗi này có vẻ như vẫn chưa thể được cải thiện, bởi mới đây trong giải đấu Demacia Cup thuộc LPL, ban tổ chức của giải đấu đã phải cấm game thủ sử dụng 2 trang bị bao gồm Jak’Sho Vỏ Bọc Cộng SinhGiáp Liệt Sĩ.

Xem thêm: LMHT: LPL vẫn chưa có một tuyển thủ biểu tượng như cách mà Faker đã làm với LCK

Nguyên do cho lệnh cấm này đó là vì khi một tướng sở hữu cả 2 món trang bị trên sẽ có thể  kích hoạt hiệu ứng cường hóa của Giáp Liệt Sĩ một cách liên tục. Điều này khiến cho những vị tướng chống chịu có thể gây ra được một lượng sát thương khổng lồ.

LMHT: Demacia Cup cấm tuyển thủ mua 2 trang bị đang gặp lỗi cực mất cân bằng 2

Dù thông báo đã được đưa ra nhưng như một thói quen, một số game thủ vẫn mua 2 món trang bị này. Điển hình là tại trận đấu giữa Invictus Gaming và Team WE, người Đi rừng Tianzhen  đã vô cùng mua Jak’Sho Vỏ Bọc Cộng Sinh và Giáp Liệt Sĩ. Cũng bởi hành động này suýt nữa đã khiến cho trận đấu này bị hủy bỏ, trong trường hợp Tianzhen không chấp nhận việc bán Giáp Liệt Sĩ đi.

LMHT: Demacia Cup cấm tuyển thủ mua 2 trang bị đang gặp lỗi cực mất cân bằng 3

May mắn thay đội tuyển Invictus Gaming vẫn giành được chiến thắng cuối cùng và cũng may mắn thay, lỗi này chỉ xuất hiện tại Demacia Cup, một giải đấu mang tính giao hữu mà thôi. Chưa biết Riot Games sẽ có những động thái gì khi mà các lỗi đang xuất hiện ngày một dày đặc, từ đó ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính công bằng của các trận đấu LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang