LMHT: WBG Karsa khoe đồng hồ 8 tỷ để chúc mừng Messi vô địch World Cup 2022

Nam tuyển thủ Karsa đã khiến cho cộng đồng không khỏi hú hồn khi khoe chiếc đồng hồ giới hạn với giá hơn 8 tỷ đồng để ăn mừng Messi Vô địch World Cup 2022

World Cup 2022 đã mang đến cho người hâm mộ một trận chung kết vô cùng khó quên với chức vô địch đã thuộc về tay của Messi và đội tuyển Argentina. Trước chức vô địch của đội tuyển mà mình yêu thích thì nam tuyển thủ LMHT Karsa cũng đã đăng tải một bài đăng chúc mừng khiến cho người hâm mộ không thể nào sốc hơn.

Xem thêm: LMHT: Fan LPL buồn lòng khi EDG đang thể hiện thái độ lạnh nhạt với Scout

LMHT: WBG Karsa khoe đồng hồ 8 tỷ để chúc mừng Messi vô địch World Cup 2022

Cụ thể thì nam tuyển thủ Đi rừng nổi tiếng đã đăng tải hình ảnh chiếc đồng hồ Purnell Ballon d’Or thuộc hãng Purnell. Điều đáng nói ở chiếc đồng hồ này đó chính là một phiên bản đặc biệt, được thiết kế riêng nhân sự kiện Messi có được Quả Bóng Vàng thứ 7 vào năm 2021. Đây là một thiết kế đồng hồ chỉ cso 8 chiếc trên toàn thế giới và Karsa đang sở hữu một trong 8 chiếc đồng hồ đó.

Giá của chiếc đồng hồ này chắc chắn không hề rẻ khi bạn phải chi trả một số tiền là 2,6 triệu NDT (tương đương 8,35 tỷ VNĐ) để có thể sở hữu chiếc đồng hồ Purnell Ballon d’Or này.

Xem thêm: Trận Chung kết World Cup 2022 giúp cho Google đạt được lượng truy cập cao nhất lịch sử

Bên cạnh hình ảnh chiếc đồng hồ thì nam tuyển thủ cũng đăng kèm theo một dòng caption như sau: “Năm trước, đây là chiếc đồng hồ để chia vui với việc Messi giành được Quả Bóng Vàng 2021. Chúc mừng Messi đã vô địch World Cup. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong năm nay“.

LMHT: WBG Karsa khoe đồng hồ 8 tỷ để chúc mừng Messi vô địch World Cup 2022

Bài đăng của Karsa nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của không ít người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc, bởi bản thân Karsa phải sở hữu một khối tài sản vô cùng khổng lồ thì mới có thể chúc mừng thần tượng của mình theo một cách không ai làm được.

LMHT: WBG Karsa khoe đồng hồ 8 tỷ để chúc mừng Messi vô địch World Cup 2022

Việc Karsa trở thành một hợp đồng bom tấn của WBG trong thời điểm chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 chắc chắn là điều khiến cộng đồng hào hứng. Với những gì mà bản thân đã từng thể hiện, chắc chắn Karsa sẽ có một mùa giải 2023 tốt hơn, thành công hơn cùng những người đồng đội mới tại WBG.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang