Trận Chung kết World Cup 2022 giúp cho Google đạt được lượng truy cập cao nhất lịch sử

Trận Chung kết của World Cup 2022 đã giúp cho Google có được một lượng truy cập cao nhất trong lịch sử 25 năm của ông lớn công nghệ này

Trong một chia sẻ mới nhất của CEO Sundar Pichai, trang Google Search đã ghi nhận một lượng truy cập cao nhất trong lịch sử của Google trong 25 năm qua, tại thời điểm mà trận Chung kết của FIFA World Cup 2022 đang diễn ra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Google lúc này đã trở thành một trang cung cấp thông tin mà bất kì người dùng mạng nào cũng nghĩ đến trong trận đấu lịch sử của bóng đá thế giới.

Xem thêm: Google Chrome vừa thêm chế độ tiết kiệm pin và dung lượng bộ nhớ

rận Chung kết World Cup 2022 giúp cho Google đạt được lượng truy cập cao nhất lịch sử

Được biết trước khi World Cup 2022 diễn ra thì Google cũng đã có một số cập nhật nhỏ, nhờ đó mà người dùng có thể tìm kiếm kết quả tỷ số của một trận đấu một cashc nhanh chóng. Cụ thể hơn khi bạn gõ vào mục tìm kiếm cụm từ World Cup thì phía Google Search sẽ hiện ra hẳn một mục riêng ngay bên trên, bao gồm danh sách các trận đấu sắp diễn ra được quy đổi thành giờ địa phương vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Kênh YouTube của Pornhub chính thức bay màu

Ngoài ra người dùng cũng có thể cài đặty thông báo trên điện thoại một số trận đấu nhất định thông qua việc chọn vào biểu tượng chuông thông báo, tiếp đến là chỉ cần chọn vào mục theo dõi là xong.

rận Chung kết World Cup 2022 giúp cho Google đạt được lượng truy cập cao nhất lịch sử

Có thể thấy được rằng trận Chung kết World Cup 2022 là một trận đấu mang đầy những tính chất bất ngờ lẫn kịch tính, từ việc Lionel Messi có được chức vô địch, Kylian Mbappe đã thể hiện một phong độ đầy thăng hoa, Pháp lội ngược dòng tại hiệp 2 và một hiệp phụ với 2 bàn thắng được ghi, cuỗi cùng là một loạt sút luân lưu khiến người xem căng thẳng tột độ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang