LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi Zeka nhận được giải Player of the Year mà không phải Faker, Ruler

Cộng đồng LCK đang nảy ra khá nhiều tranh cãi khi mà Zeka nhận được danh hiệu Player of the Year tại LCK

Trong một sự kiện mới nhất thì BTC LCK đã làm một lễ vinh danh những tuyển thủ LMHT đạt được nhiều thành tựu ấn tượng nhất sau một năm 2022 đầy biến động. Những cái tên được xướng tên cũng không khiến cho người hâm mộ quá bất ngờ, với những Faker, Chovy, Ruler, Zeus,… đều có những giải thưởng cho riêng mình, từ đó nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả Hàn Quốc.

Xem thêm: LMHT: KDF ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi vinh danh nữ đầu bếp của đội

LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi Zeka nhận được giải Player of the Year mà không phải Faker, Ruler

Tuy nhiên cho đến khi Zeka nhận được giải thưởng "Player of the Year" lại nhận về không ít những bất bình từ cộng đồng game thủ Hàn Quốc. Thậm chí nhiều người còn lên tiếng chỉ trích ban tổ chức đã thiên vị trao "giải tình thương" cho Zeka dù anh không xứng đáng nhận được giải thưởng này.

Làn sóng phẫn nộ càng ngày càng dâng cao đến mức mà phóng viên Ashley Kang nổi tiếng cũng đã phải lên tiếng để bàn về vấn đề này. Nội dung mà cô nàng chia sẻ như sau:

“Nhìn vào phản ứng với kết quả của Player of the Year LCK 2022:

1- Đừng thù ghét tuyển thủ, Zeka đã có một năm ngoạn mục.
2- Câu hỏi đang được đặt ra chủ yếu là do tiêu chí đánh giá giải thưởng quá mờ nhạt, LCK so với CKTG thế nào? Tôi rất muốn xem LCK cân nhắc theo tiêu chí nào.
3- Giải thưởng có được bỏ phiếu không? Nếu vậy, tôi muốn xem danh sách công khai những tuyển thủ nhận được phiếu bầu,…”

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các tuyển thủ nhận giải trong LCK Awards 2022

LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi Zeka nhận được giải Player of the Year

Đối với cộng đồng game thủ Việt cũng có không ít những ý kiến cho rằng ban tổ chức của LCK có động thái vinh danh có phần "vô lý". Ngay đến cả BLV Hoàng Luân cũng cảm thấy vô cùng khó chịu, bởi anh đánh giá "Zeka không lọt vào top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất” nhưng lại nhận được giải thưởng Player of the Year.

LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi Zeka nhận được giải Player of the Year

Theo như nhận định của Hoàng Luân thì phía LCK đang cố gắng tạo ra một bầu không khí "Dĩ Hòa Vi Quý" và muốn phía DRX có được một giải thưởng nào đó, vì vậy mà Zeka đã xuất hiện trong danh mục những tuyển thủ được trao giải trong sự kiện này này.

Hiện tại LCK vẫn chưa có bất kì phản hồi nào liên quan đến vấn đề này và những lời chỉ trích của cộng đồng Hàn Quốc lẫn fan quốc tế vẫn còn tiếp tục dâng cao từng ngày.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang