LMHT: KDF ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi vinh danh nữ đầu bếp của đội

KDF đã ghi điểm trong mắt của người hâm mộ LCK khi vinh danh người có công lớn trong việc đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ thành viên của đội tuyển trong nhiều năm qua

Trong một bài đăng mới nhất trên trang Twitter của đội tuyển LMHT Kwangdong Freeces đã thông báo gia hạn hợp đồng với một trong những nhân vật cực kì quan trọng với đội tuyển, đó chính là nữ đầu bếp chuyên chăm lo cho việc ăn uống của các tuyển thủ lẫn thành viên của tổ chức này.

Xem thêm: LMHT: Xôn xao những thẻ bài tuyển thủ LPL có giá đắt đỏ, phải bỏ ra 340 triệu đồng mới có thẻ của TheShy

Nội dung được đội tuyển KDF chia sẻ trên Twitter như sau:

"Cô Kwang-Mo mới đây đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với Kwangdong Freeces và cô là một Huyền thoại sống của toàn đội. Chúng tôi rất vui mừng khi mà cô sẽ tiếp tục gắn bó, cũng như cung cấp những bữa ăn chất lượng cho toàn bộ ban huấn luyện lẫn tuyển thủ. Rất mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho đội lẫn cô Kwang-Mo."

LMHT: KDF ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi vinh danh nữ đầu bếp của đội

Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người hâm mộ LCK, bởi hiếm có đội tuyển nào lại vinh danh những cá nhân thuộc nhóm hậu cần như cách mà KDF đã làm. Hành động này của KDF đã nhận được rất nhiều sự quan tân của game thủ, thậm chí nhiều người không ngần ngại khen ngợi cho đội tuyển vì đã nhớ đến những đóng góp thầm lặng mà cô Kwang-Mo đã làm trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: LMHT: Oner vượt mặt Canyon để trở thành vua cướp mục tiêu của LCK trong năm 2022

Bên dưới phần bình luận của bài đăng, người hâm mộ đã cho rằng những người "vú em" đóng một vai trò vô cùng quan trọng đến việc bồi bổ chất dinh dưỡng cho các tuyển thủ, nhờ vậy mà họ mới có đủ sức khỏe để đạt được phong độ tốt nhất khi luyện tập cũng như thi đấu. 

Cũng bởi vì điều này nên các đội tuyển LCK cũng nên có những động thái vinh danh những "người hùng thầm lặng" luôn cống hiến hết sức mình để đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ chuyên nghiệp này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang