LMHT: Doinb quyết định lập một giải đấu cho các tuyển thủ thất nghiệp sau khi LBL bị hủy

Sau khi giải đấu LBL phải bị hoãn vô thời hạn thì Doinb lại có ý định tạo ra một giải đấu mới chỉ dành riêng cho các tuyển thủ hiện đang thất nghiệp mà thôi

Trong năm 2022 vừa qua, nam tuyển thủ Doinb đã tạo nên một ấn tượng với cộng đồng, đó chính là việc tổ chức giải đấu LBL với sự tham gia của rất nhiều những tuyển thủ chuyên nghiệp, streamer nổi tiếng của Trung Quốc. Dù là một giải đấu nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng nhưng cách đây không lâu, các tuyển thủ đã bị Riot Games Trung Quốc cấm tham dự LBL, do đó giải đấu này cũng đã bị tạm hoãn vô thời hạn.

Xem thêm: LMHT: Doinb cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì giải đấu LBL lại bị hoãn

LMHT: Doinb quyết định lập một giải đấu cho các tuyển thủ thất nghiệp sau khi LBL bị hủy

Theo như khá nhiều những lời đồn đoán của cư dân mạng, lệnh cấm này như một động thái cho thấy Tencent đang e ngại việc LBL sẽ cạnh tranh về lượng người xem với LPL. Chưa kể BTC của LPL cũng sẽ khó khăn hơn trong việc quản lý các tuyển thủ của mình, tạo điều kiện để những trang web cá cược kết quả mọc lên.

Và trong một buổi stream mới nhất, Doinb đã có một chia sẻ vô cùng thú vị liên quan đến việc tổ chức một giải đấu mới. Theo đó anh sẽ tập hợp những tuyển thủ hiện đang thất nghiệp, không còn thi đấu để tham gia thi đấu và Tencent lúc này sẽ không thể nào ngăn cấm được LBL cả.

Xem thêm: LMHT: Xôn xao những thẻ bài tuyển thủ LPL có giá đắt đỏ, phải bỏ ra 340 triệu đồng mới có thẻ của TheShy

Cũng trong buổi trò chuyện này, Doinb cũng cho biết rằng anh sẽ trích một khoản tiền donate của bản thân để làm giải thưởng cho giải đấu được fan đặt tên là “League of the Unemployed”. Tuy nhiên anh cũng cho biết rằng chuyện "tiền bạc tính sau" vì hiện tại anh còn phải chăm sóc cho vợ và con của mình nữa.

LMHT: Doinb quyết định lập một giải đấu cho các tuyển thủ thất nghiệp sau khi LBL bị hủy

Ý tưởng cho việc mở ra giải đấu này đó là khi Doinb nhận thấy rằng số lượng tuyển thủ thất nghiệp trong năm 2022 là không hề ít, do đó họ cũng sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn vì không phải luyện tập và thi đấu. Chưa kể ở thời điểm hiện tại, các tuyển thủ tại LPL vẫn chưa được xây dựng hình ảnh chưa được chuyên nghiệp như các khu vực khác, do đó giải đấu này có thể giúp cho những tuyển thủ thất nghiệp được theo dõi nhiều hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang