LMHT: Cộng đồng thể hiện sự hoài nghi với WBG dù kết quả đấu tập của đội rất tốt

WBG hiện đang là đội tuyển có kết quả đấu tập tốt nhất LPL hiện tại nhưng cộng đồng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào phong độ của các thành viên khi mùa giải 2023 sắp bắt đầu

Weibo Gaming là một trong những đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng sau đợt chuyển nhượng cuối mùa giải 2022. Đội tuyển này gần như thay máu toàn bộ lực lượng của bản thân và chỉ giữ lại TheShy cho vị trí Đường trên mà thôi. Thậm chí dàn nhân sự thuộc ban huấn luyện của đội tuyển cũng không còn tại vị để nhường chỗ cho những cái tên mới trong năm 2023.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng phẫn nộ khi Zeka nhận được giải Player of the Year mà không phải Faker, Ruler

Dù vậy dàn tuyển thủ mới của WBG lại toàn những tuyển thủ chất lượng, nổi tiếng bậc nhất làng LMHT Trung Quốc với những cái tên nổi trội như Light, Crisp, Karsa và Xiaohu. Với dàn line-up này, WBG được đánh giá là đội tuyển mạnh bậc nhất LPL năm 2023 nếu như ban huấn luyện có thể gắn kết các tuyển thủ lại với nhau.

LMHT: Cộng đồng thể hiện sự hoài nghi với WBG dù kết quả đấu tập của đội rất tốt

Theo như một số thông tin từ các nguồn uy tín thì WBG hiện đang có kết quả đấu tập vô cùng tốt. Điều đáng nói là kết quả đấu tập còn cho thấy các thành viên trong đội vô cùng gắn kết với nhau, thậm chí còn vượt trội hơn cả Royal Never Give Up hay Top Esports.

Xem thêm: LMHT: Fan LPL buồn lòng khi EDG đang thể hiện thái độ lạnh nhạt với Scout

Nhưng dù có một kết quả đấu tập khả quan nhưng không ít khản giả tại LPL vẫn thể hiện sự hoài nghi đối với đội tuyển này. Nguyên do là kết quả đấu tập không thật sự thể hiện quá nhiều và cũng không phải là thước đo sức mạnh của một đội tuyển. Điển hình nhất chính là FPX 2021 khi Doinb khẳng định rằng đội tuyển này đấu tập vôc ùng tốt, tuy nhiên lại bị loại sớm từ Vòng bảng sau khi thua toàn bộ 4 trận lượt về.

LMHT: Cộng đồng thể hiện sự hoài nghi với WBG dù kết quả đấu tập của đội rất tốt

Ngoài ra một số người còn giải thích rằng việc WBG có thể có kết quả đấu tập tốt như thế là do cá đối thủ vẫn chưa lấy lại được một 100% phong độ của mình. Một số đội tuyển sau khi hoàn thành Demacia Cup thì đang hướng đến việc nghỉ ngơi cho dịp Tết sắp tới, một số thì gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe như Rookie của TES, do đó những trận đấu tập thực sự chỉ mang tính chất luyện tập và kết nối đội hình thôi.

LMHT: Cộng đồng thể hiện sự hoài nghi với WBG dù kết quả đấu tập của đội rất tốt

Dù vậy người hâm mộ vẫn mong chờ rằng dàn sao WBG đang có một khởi đầu vô cùng thuận lợi, điển hình là sự đoàn kết của họ trong lối chơi của tập thể. Vì vậy game thủ LPL vẫn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng WBG sẽ làm nên chuyện khi mà LPL đang gặp khá nhiều vấn đề về phong độ ở các giải đấu quốc tế như năm 2022 vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang