LMHT: Vì sao chỉ số Sát lực yếu đến thậm tệ tại Tiền Mùa Giài 2023?

Chỉ số Sát lực hiện đang gặp khá nhiều vấn đề ngay sau khi Tiền Mùa Giải 2023 dẫn đến việc bị game thủ hắt hủi

Zed hiện tại đang là vị tướng mạnh nhất ở vị trí Đường giữa với tỉ lệ thắng là 50%, tuy nhiên có một điều đáng nói ở đây đó là hắn ta dường như bỏ qua tất cả những trang bị Sát lực, thứ vốn gắn liền với hắn suốt nhiều năm trời. Theo đó những món trang bị "trấn" mà Zed thường xuyên sử dụng ở thời điểm hiện tại đó là Rìu Mãng XàRìu ĐenThương Phục Hận Serylda.

Xem thêm: LMHT: Riot Games công khai lộ trình chuyển giao máy chủ ngay đầu năm 2023

Thậm chí ở món trang bị thứ 4, Zed cũng không hề có ý định mua Dạ Kiếm Dratharr và tỉ lệ mua của nó chỉ bằng 1/4 so với Thương Phục Hận Serylda mà thôi. Nguyên do cho việc này đó là vì chỉ số Sát lực hiện đang quá yếu tại thời điểm mà Tiền Mùa Giải 2023 được cập nhật và người chơi phải bỏ qua nó hoàn toàn.

LMHT: Vì sao chỉ số Sát lực yếu đến thậm tệ tại Tiền Mùa Giài 2023?

Chỉ số Sát lực có vai trò đó là giúp cho tướng có thể hạ gục mục tiêu ít giáp, tuy nhiên sau đợt cập nhật Chống chịu ở mùa 12 thì hầu hết các tướng đều có lượng giáp cơ bản khá ổn, từ Pháp Sư cho đến Xạ thủ. Tình hình càng trở nên tệ hơn khi mà trang bị Chống chịu ở Tiền Mùa Giải 2023 đang trở nên quá mạnh, một tướng Đấu Sĩ, Pháp Sư chỉ cần trang bị Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi thì chỉ số Sát lực sẽ hoàn toàn trở nên vô dụng hoàn toàn.

LMHT: Vì sao chỉ số Sát lực yếu đến thậm tệ tại Tiền Mùa Giài 2023?

Do đó các vị tướng Sát thủ giờ đây phải tìm kiếm những trang bị cung cấp nhiều hiệu ứng trừ giáp, xuyên giáp như Rìu Đen hay Thương Phục Hận Serylda để giảm đi độ hiệu quả của những trang bị chống chịu đang quá mạnh hiện tại. Chưa kể lối lên đồ này cũng giúp cho các vị tướng như Zed, Talon hay Kha'Zix dọn lính nhanh chóng hơn, đồng thời khả năng gây sát thương cũng tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm: Riot Games hợp tác với Xbox Game Pass, free toàn bộ tướng và đặc vụ cho game thủ khi tham gia

Chưa biết liệu Riot Games có nhận thấy được sự yếu đuối của nhóm trang bị Sát lực hay không, nhưng mong rằng chỉ số Sát lực sẽ được tăng sức mạnh tại mùa giải 2023 để nó không trở nên vô dụng trong thời gian tới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang