Genshin Impact: Fan tiếp tục đào mộ giả thuyết về bầu trời giả ở Teyvat

Giả thuyết về bầu trời giả ở Teyvat trong Genshin Impact được xem là một trong những giả thuyết lâu đời nhất, và nay một người hâm mộ tiếp tục lôi ra khai thác

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020 đến nay, tựa game Genshin Impact đã mở rộng rất nhiều về hệ thống cốt truyện. Những giả thuyết của người hâm mộ cũng từ đó mà phát triển thêm. Một vài giả thuyết phổ biến có thể kể đến như danh tính thật của Paimon, hay Katheryne là robot, … Và nay, một giả thuyết “mới mà cũ” tiếp tục xuất hiện, liên quan đến bầu trời Teyvat. Giả thuyết về bầu trời giả của Teyvat trong Genshin Impact có lẽ là một trong những giả thuyết lâu đời nhất, có từ sự kiện đầu tiên của phiên bản 1.1.

Genshin Impact: Fan tiếp tục đào mộ giả thuyết về bầu trời giả ở Teyvat

Cụ thể theo cốt truyện Genshin Impact, Quan Chấp hành số 1 của Fatui là Jester dường như đã biết gì đó về bầu trời giả ở Teyvat, nên ông quyết định cử Scaramouche đi nghiên cứu về nó trong phiên bản 1.1. Nay, người dùng Reddit có tên Helloimnewer vừa đăng tải một bức vẽ phác thảo về giả thuyết của mình liên quan đến bầu trời Teyvat. Trong ảnh, Teyvat được miêu tả như một chiếc vòng bao quanh bầu trời giả, bao gồm cả hình ảnh phản chiếu của các vì sao thật. Người dùng này cho rằng bầu trời giả tự xoay quanh chính nó, trong khi Teyvat thì đứng yên, tạo nên chu kì ngày và đêm cho thế giới game.

Xem thêm: Fan hâm mộ tự thiết kế lại phản ứng hệ Nham trong Genshin Impact

Genshin Impact: Fan tiếp tục đào mộ giả thuyết về bầu trời giả ở Teyvat 2

Bức ảnh cũng ngụ ý rằng La Hoàn Thâm Cảnh thực tế xuất hiện bên ngoài thế giới Teyvat, được bao bọc bởi cái cây đã sản sinh ra các Địa Mạch trong Genshin. Thiết kế thế giới Teyvat vốn đã là một chủ đề dự đoán khá phổ biến trong cộng đồng hâm mộ Genshin Impact. Một vài giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Fatui có thể không xấu xa như cách mà trò chơi dẫn dắt game thủ. Số khác còn cho rằng mẹ của Klee, Alice, hiện đang ở một chiều không gian khác, và một ngày nào đó game thủ có thể đặt chân tới Abyss. Vài người còn đoán rằng Paimon Unknown God, người đã chia cắt cặp song sinh nhân vật chính.

Genshin Impact: Fan tiếp tục đào mộ giả thuyết về bầu trời giả ở Teyvat 3

Trong khi cốt truyện Genshin Impact rõ ràng vẫn còn nhiều nội dung bị bỏ ngỏ, mỗi bản cập nhật mới lại tiếp tục bổ sung thêm những chi tiết hấp dẫn cho thế giới Teyvat. Các sự kiện trong cốt truyện phiên bản 3.2 đã đóng vai trò quan trọng cho việc tái định hình thế giới Genshin Impact, để lại tác động lâu dài cho cốt truyện chung của trò chơi. Người hâm mộ cũng bắt đầu chú ý đến nhiều điểm tương đồng trong các câu chuyện của từng vị thần, với các yếu tố tương tự nhau trong tiến trình phát triển và chủ đề của họ.

Xem thêm: Hé lộ chi tiết thú vị về các vị thần trong Genshin Impact

Genshin Impact: Fan tiếp tục đào mộ giả thuyết về bầu trời giả ở Teyvat 4

Với nhiều khu vực chưa được khám phá, thế giới và truyền thuyết của Genshin Impact chắc chắn sẽ còn tiếp tục phát triển với nhiều bản cập nhật mới tiếp theo. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang