Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 93: Lu Tian là người tộc Kure nhưng vẫn bị Agito đấm vỡ mồm

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 93, tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 92: Sau khi bị Nanh 5 dồn ép, Lu Tian hóa điên và sử dụng "thoát vỏ". Hắn ta là con rơi tộc Kure hay chăng?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 92

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 93: Lu Tian là người tộc Kure nhưng vẫn bị Agito đấm vỡ mồm

Bắt đầu Kengan Omega 92 là đoạn giải thích về khả năng chiến đấu của Agito. Sau thất bại trước "Ma Thương" Kuroki, Agito đã có hai năm hoàn thiện bản thân, khiến anh ta kiểm soát hoàn hảo cảm xúc cũng như tâm trí.

Quay lại sàn đấu, Lu Tian đang trong cơn háu chiến. Hắn liên tục đạp vào người Nanh 5 và không ngừng thóa mạ anh. Những đòn đánh này đều bị Agito phòng thủ thành công. Sau một lúc chịu đòn, Agito bắt đầu phản công!

Với những chuyển động đầy sự điềm tĩnh, Agito hất văng Lu Tian trước khi hắn kịp nhận ra điều gì. Ngay sau đó, Agito áp sát, tung đòn tấn công đối thủ. Lu  tian không có cơ hội ra đòn nào vì Nanh 5 gần như đã nắm hắn trong lòng bàn tay!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 93: Lu Tian là người tộc Kure nhưng vẫn bị Agito đấm vỡ mồm 2

Agito tung cước đánh vào hạ bộ của Lu Tian khiến hắn đau tím mặt. Không dừng lại ở đó, Agito vật đối thủ xuống đất, tiếp tục tấn công, tấn công và tấn công cho tới lúc Lu tian nằm lê lết trên sàn.

Trên khán đài, đội Tuyệt Duyệt trao đổi với nhau rằng đây như một hình thái chiến đấu hoàn hảo của Agito. Anh ta không còn cuồng chiến như xưa nữa mà dành phần năng lượng đó để tung ra những chiêu thức đầy chuẩn xác. Agito đã dung hợp "võ" và "Vô Hình" thuần thục hơn xưa.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 93: Lu Tian là người tộc Kure nhưng vẫn bị Agito đấm vỡ mồm 3

Lu Tian lồm cồm bò dậy. Cơ thể hắn hằn lên những mạch máu và chuyển sang màu đỏ. Có lẽ nào đây là kĩ năng "thoát vỏ" chăng? Dù gì đi nữa thì cuộc đối đầu cũng đang đi đến hồi kết và chúng ta sẽ được biết kết quả vào tuần sau!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 93

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 93: Lu Tian là người tộc Kure nhưng vẫn bị Agito đấm vỡ mồm 4

Nếu lời của MC là đúng thì Lu Tian đang sử dụng bí kĩ của tộc Kure. Có thể Lu Tian là "con rơi" của gia tộc này hoặc đơn giản là hắn đã học lóm được nó.

Một khả năng khác thì thứ Lu Tian là "Bằng Thần". Điều này nghe hợp lí hơn nhiều bởi có thể hắn đã được học từ Niko. Trong chương tới ta sẽ có câu trả lời cho điều này.

Agito vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình. Nanh 5 sẽ "gặt" được Lu Tian và giành chiến thắng cho phe Kengan.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 93

Kengan Omega dự kiến phát hành ngày 14 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang