TOP 5 anime movie có doanh thu cao nhất 2020: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chiến thắng tuyệt đối

2020 là một năm khá ảm đạm đối với thị trường điện ảnh. Tuy vậy, vẫn có những tựa phim hoạt hình đạt được doanh số rất ấn tượng, thậm chí trở thành anime movie kiếm được nhiều tiền nhất lịch sử Nhật Bản.

TOP 5 anime movie có doanh thu cao nhất 2020: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chiến thắng tuyệt đối

TOP 5

My Hero Academia The Movie - Heroes: Rising

Doanh thu: 1,79 tỷ yên.

Là phần movie thứ 2 của thương hiệu Học Viện Siêu Anh Hùng, My Hero Academia The Movie - Heroes: Rising vẫn duy trì được phong độ vốn có của mình. Phim được đón nhận không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới, đem lại cho nhà sản xuất doanh thu trên cả mong đợi.

Sau khi My Hero Academia The Movie - Heroes: Rising ra mắt không lâu, phần phim thứ 3 đã được công bố. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

My Hero Academia công bố movie thứ 3 cực hoành tráng: Sẽ là câu chuyện về Endeavor và Dabi?

TOP 5 anime movie có doanh thu cao nhất 2020: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chiến thắng tuyệt đối 2

TOP 4

Fate/Stay Night: Heaven's Feel III - Spring Song

Doanh thu: 1,95 tỷ yên.

Fate/Stay Night: Heaven's Feel III - Spring Song là phần thứ ba tiếp nối câu chuyện của hai phần trước. Với những diễn biến cực kì hấp dẫn lôi cuốn, phần phim này đã giải đáp nhiều bí ẩn về Chén Thánh và nguồn gốc của Shadow.

TOP 5 anime movie có doanh thu cao nhất 2020: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chiến thắng tuyệt đối 3

TOP 3

Violet Evergarden The Movie - Hồi Ức Không Quên

Doanh thu: 2,1 tỷ yên.

Sau sự kiện bị tấn công vào năm 2019, Violet Evergarden The Movie là tựa phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Kyoto Animation. Tiếp nối câu chuyện của anime, Hồi Ức Không Quên tiếp tục đưa ta theo chân cô nàng Violet trên hành trình tìm lại cảm xúc con người. Mặc dù Violet Evergarden The Movie có nhịp độ khá chậm nhưng chính điểm này đã khiến phim trở thành cái kết trọn vẹn cho câu chuyện tình cảm này.

TOP 5 anime movie có doanh thu cao nhất 2020: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chiến thắng tuyệt đối 4

TOP 2

Doraemon The Movie: Nobita's New Dinosaur - Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Doanh thu: 3,35 tỷ yên.

Trong lúc tham gia hoạt động khảo cổ ở một cuộc triễn lãm khủng long , Nobita tình cờ tìm được một viên hóa thạch. Tin rằng đây là trứng khủng long, cậu đã mượn "khăn trùm thời gian" của Doraemon để khôi phục chúng. Ngay sau đó, Viên hóa thạch trở thành một quả trứng và nở ra hai con khủng long sinh đôi. Điều đặc biệt là cặp khủng long này chưa từng được phát hiện! Nobita sau đó đặt tên cho chúng là Myu và Kyu.

Để hai chú khủ long có thể sống thoải mái, Nobita, Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo cùng nhau đưa chúng về quá khứ. Thế nhưng, sự độc nhất của Myu và Kyu thu hút những thế lực độc ác, khiến cuộc phiêu lưu trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

TOP 5 anime movie có doanh thu cao nhất 2020: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chiến thắng tuyệt đối 5

TOP 1

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận

Doanh thu: 32,5 tỷ yên.

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Koyoharu Gotouge,Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ có nội dung kể về cuộc chiến giữa Tanjiro và Viêm Trụ với tên hạ huyền quỷ trên một chuyến tàu hỏa. Giữa không gian chật hẹp và bị bao vây bởi những con quỷ đáng sợ, liệu Tanjiro cùng những đồng đội có thể sống sót trở về?

Sau 80 ngày công phá phòng vé, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã vượt mặt Spirited Away để trở thành tựa phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản mọi thời đại. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang