Meme Cơm Sườn hay Cơm Tấm chứ anh đừng cơm sườn em nha anh là gì ? Lời bài hát của Phí Phương Anh được cộng đồng mạng chế lại

Cơm Sườn hay Cơm Tấm chứ anh đừng cơm sườn em nha là một cụm từ bỗng nhiên nổi lên từ MV mới của Phí Phương Anh bắt nguồn từ tên bài hát.

Vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu cột mốc hướng đến con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Đây là một sáng tác của Rin9 - "cha đẻ" một số bản hit của Hương Giang, Hiền Hồ, Quân A.P... 

Ngay từ khi hé lộ poster, Phí Phương Anh đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ vì quyết định liều lĩnh. Chính vì vậy sau khi MV lên sóng, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em đã nhanh chóng nhận sự quan tâm. 

Tuy nhiên, sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh lại đang nhận phải nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là khoảng 15 giờ lên sóng, MV hiện đang đạt số lượt dislike còn nhiều hơn lượt like. Bên dưới cũng có đến hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự phẫn nộ với MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. 

Dân mạng phản ứng MV debut của Phí Phương Anh: Tuyên bố đây là thảm hoạ Vpop còn khẳng định không có cửa so sánh với Chi Pu? - Ảnh 2.

Sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh nhận về 2,9 nghìn lượt dislike và lượt like chỉ dừng lại ở 1,9 nghìn

Cụ thể, không ít những ý kiến gay gắt của cộng đồng mạng dành cho sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh. Nhiều người không giấu được sự thất vọng khi Phí Phương Anh từ một siêu mẫu xinh đẹp và có gu lại cho ra mắt sản phẩm được đánh giá là khá... "phèn". 

Hay cũng có ý kiến bày tỏ sự bất ngờ với RIN9 khi đây là một người đứng sau nhiều bản hit nổi tiếng lại có một sáng tác được khẳng định là "thảm hoạ" Vpop. Số đông khác lại "nể" ekip của Phí Phương Anh khi can đảm cho ra một sản phẩm dễ dàng dự đoán phải chịu sự "gạch đá" từ cộng đồng mạng. 

Bên cạnh đó, vì lời bài hát quá ngán và cộng đồng FA lại động nên vào trời lạnh thì họ lại chế lại thành câu văn vô cùng xôi thịt như sau: "Cơm Sườn hay Cơm Tấm chứ anh đừng cơm sườn em nha anh".  

Có thể nói là câu văn "Cơm Sườn hay Cơm Tấm chứ anh đừng cơm sườn em nha anh" là 1 cách đọc khác của lời bài hát và khiến cho người nghe vô cùng đói bụng.

Meme Cơm Sườn hay Cơm Tấm chứ anh đừng cơm sườn em nha anh là gì ? Lời bài hát của Phí Phương Anh được cộng đồng mạng chế lại 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang